5 tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM

Thiết kế website không chỉ đơn thuần là đăng ký một tên miền, mua/thuê hosting và nhập liệu nội dung: hình ảnh, bài viết, video, thông tin sản phẩm/dịch vụ… Trước khi tìm hiểu về các tiêu chí để lựa chọn một công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM. Cùng Letweb phân tích về tầm quan trọng của việc lựa chọn công ty thiết kế web nhé!

Xem thêm:

Tầm quan trọng của việc lựa chọn công ty thiết kế web uy tín?

nen-lua-chon-mot-noi-cung-cap-dich-vu-thiet-ke-website-uy-tin

Nên lựa chọn một nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín

Nếu bạn đã từng tự thiết kế web hay thuê các công ty thiết kế web giá rẻ để thiết kế một trang web chỉ với mục đích trưng bày. Dĩ nhiên, bạn sẽ nhanh chóng có một website chỉ trong đôi ba ngày với chi phí vài trăm ngàn đồng. Sau một thời gian, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự quan trọng của việc đầu tư một website chỉn chu, chuyên nghiệp là điều tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.

Một website giá rẻ đa phần sẽ thiết kế theo những mẫu có sẵn, giao diện rập khuôn. Yếu kém cả về hình thức bên ngoài cho đến kĩ thuật bên trong và không hướng tới người dùng. Trường hợp bạn không phải người có chuyên môn và tự thiết kế web bằng những hướng dẫn thiết kế web miễn phí. Quá trình này sẽ làm chậm quá trình hoạt động kinh doanh của bạn do bạn tiêu tốn khá nhiều thời gian để tự mày mò, tìm hiểu và chưa chắc chắn bạn sẽ tự thiết kế được một website tốt.

Nếu bạn đã từng trải qua một trong hai trường hợp trên. Thì chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được hệ quả nó để lại. Trường hợp bạn chưa có website thì nên đầu tư một website chuyên nghiệp từ ban đầu sẽ giúp bạn không lãng phí thời gian và chi phí. Thay vào đó có thể tập trung vào hoạt động phát triển kinh doanh sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho cá nhân/doanh nghiệp của bạn.

Tóm lại, hãy đầu tư một website chuyên nghiệp, chỉn chu ngay từ ban đầu và lựa chọn một nơi cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín.

5 tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế web tại TPHCM

Với 5 tiêu chí lựa chọn một công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM. Sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một website tốt nhất. Mang lại nhiều giá trị nhất cho cá nhân/doanh nghiệp của bạn.

1. Sản phẩm dịch vụ thiết kế web

mot-so-mau-thiet-ke-website-chuyen-nghiep

Một số mẫu thiết kế website chuyên nghiệp

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn một công ty thiết kế web. Đó chính là sản phẩm mà công ty đó cung cấp cho bạn. Khi xem xét, lựa chọn công ty thiết kế website. Bạn cần chú ý sản phẩm website của công ty đó phải thỏa mãn những yếu tố quan trọng dưới đây:

2. Khách hàng của công ty thiết kế web

Ở tiêu chí này bạn cần thăm dò những website mà công ty bạn đang tìm hiểu đã cung cấp dịch vụ thiết kế web. Bằng cách yêu cầu công ty cung cấp thông tin hoặc có thể xem thông tin trên website của họ. Tiếp theo, truy cập vào website của khách hàng công ty. Xem xét những yếu tố ở tiêu chí 1 có đáp ứng hay không và trải nghiệm thử website.

Cảm nhận của khách hàng khi thiết kế website tại Letweb

Việc thăm dò này tuy tiêu tốn một ít thời gian. Nhưng sẽ giúp bạn đánh giá được công ty thiết kế web và giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất.

3. Quy trình làm việc

Một quy trình làm việc rõ ràng với khách hàng. Thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng quản lý được tiến độ của công việc.

Ví dụ: Công ty thiết kế web sẽ hoàn tất một website hoàn chỉnh theo yêu cầu của bạn trong thời gian một tháng. Đa số các cá nhân/doanh nghiệp đều đợi đến ngày nhận website. Thay vào đó bạn cần nắm rõ quy trình thiết kế web hàng tuần, hàng ngày để tránh phát sinh và đảm bảo tiến độ.

Hãy yêu cầu nếu công ty bạn chọn không có một quy trình cụ thể. Và hơn hết hãy ưu tiên lựa chọn những công ty thiết kế web có một quy trình làm việc nhất định.

4. Kinh nghiệm

Với kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực, công ty thiết kế website sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất và sở hữu một website hoàn thiện hơn.

5. Dịch vụ bảo hành – hỗ trợ, chăm sóc khách hàng

Chọn công ty thiết kế web chính là chọn người đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng website. Trong quá trình website hoạt động, chắc chắn sẽ có những lúc website gặp trục trặc, hay đơn giản là nhu cầu thay đổi hình ảnh, giao diện cho phù hợp với thương hiệu hiện thời.

Nếu công ty thiết kế website chỉ thiết kế website mà không có dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt thì cần cân nhắc lại. Trường hợp nghiêm trọng, website của bạn bị lỗi không hoạt động nếu không có sự hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến hoạt động kinh doanh của bạn. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra công ty thiết kế website trước khi đưa ra lựa chọn, bằng cách sử dụng kênh chát trực tuyến, điện thoại, email… Chỉ với những cách đơn giản này, bạn sẽ có cái nhìn trực quan và chính xác nhất về phong cách làm việc cũng như thái độ của nhân viên công ty.

Để không mất nhiều thời gian tìm kiếm và lựa chọn công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM. Letweb – công ty thiết kế website trọn gói cao cấp với 3 gói dịch vụ: Phát triển, Nâng tầm, Trọn Vẹn phù hợp với bất kỳ cá nhân/doanh nghiệp nào.

Đồng thời, khi đồng hành cùng Letweb quý khách sẽ không phải nhúng tay vào bất cứ điều gì. Chỉ việc tập trung phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Nhưng vẫn sở hữu một website hoàn thiện, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động Digital Marketing và góp phần gia tăng doanh số.

Liên hệ tư vấn thiết kế web Letweb

Liên hệ ngay với Letweb qua để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mọi thắc mắc của bạn đều được lắng nghe và chia sẻ, Letweb luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ bạn!

Letweb – Đơn vị thiết kế website cao cấp chuyên nghiệp, sẽ mang đến những thành phẩm tối ưu về nội dung lẫn giao diện. Nếu đó là điều bạn cần, hãy kết nối ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ A đến Z!

Thông tin chi tiết liên hệ:

Thông tin bài viết
Ngày đăng: Tháng Sáu 14, 2018
Tác giả
writer
Các chuyên mục khác

Liên hệ Letweb​

Khi bạn muốn yêu cầu dịch vụ, góp ý, thắc mắc về dự án thiết kế website của bạn, xin đừng ngại liên hệ với Letweb bằng form này hoặc:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VÀ TRUYỀN THÔNG VÂN TAY

Park 7, Vinhomes Central Park, Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0919 1000 75 (Ms. Yến) – 028 3 636 3185 (Số máy bàn)

Email: thietkeweb@letweb.net (Tiếng Việt), hello@letweb.net (English)

 
 
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

©2014 - 2021 Letweb. Một sản phẩm được xây dựng bằng chuyên môn và đam mê của Vân Tay Media.
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
DMCA.com Protection Status
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

Nghiên cứu thị hiếu

Phân tích điểm mạnh, yếu trên website các đối thủ về mặt giao diện, SEO, chức năng, tốc độ trên cơ sở các nghiên cứu về trải nghiệm người dùng.