MQ International

MQ International là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hương liệu - nguyên liệu - thực phẩm nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ đầu Đức, Pháp, Bỉ, Mỹ, Nhật, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… tại thị trường Việt Nam.

  • Khách hàng: MQ International: MQ International là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hương liệu – nguyên liệu – thực phẩm nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ đầu Đức, Pháp, Bỉ, Mỹ, Nhật, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… tại thị trường Việt Nam.

  • Letweb thực hiện: Thiết kế website, tư vấn định vị thương hiệu, Content Marketing, Facebook Marketing
  • Nhân sự: 07 (02 designer, 01 coder, 01 project manager, 02 content writer, 01 SEO leader )
  • Thách thức:
    Tập trung phát triển các sản phẩm chất lượng, an toàn, có nguồn gốc tự nhiên… MQ International mong muốn sở hữu một kênh truyền thông nổi bật hơn so với các đối thủ, cả về thiết kế website lẫn các chiến dịch Digital Marketing. Tập trung khách hàng B2B.

Giải pháp

Tạo nên sự thống nhất giữa website và bộ nhận diện thương hiệu nhờ cách sử dụng màu xanh lá mát mắt. Tông màu này tương thích với logo và đặc trưng xanh – sạch – an toàn cho sức khỏe người dùng của MQ International.

Cung cấp bài viết chuẩn SEO & hỗ trợ đăng bài lên website, sáng tạo nội dung bài viết Fanpage, hỗ trợ lập kế hoạch & triển khai Facebook Ads hàng tháng.

Kết quả:

“Rất ấn tượng với cách tiếp cận vấn đề và nắm bắt ý tưởng của Letweb. Các bạn luôn lắng nghe và ghi chép cẩn thận để rồi thật hài lòng khi nhận được sản phẩm website hoàn thiện và chỉn chu, đúng concept. Các bạn trong team đều giỏi chuyên môn, có tâm với việc mình làm và phối hợp với nhau rất nhịp nhàng, chuyên nghiệp” – Anh Dũng (đại diện MQ Flavor)

URL: mqflavor.com

Các dự án khác

©2014 - 2021 Letweb. Một sản phẩm được xây dựng bằng chuyên môn và đam mê của Vân Tay Media.
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
DMCA.com Protection Status
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

Nghiên cứu thị hiếu

Phân tích điểm mạnh, yếu trên website các đối thủ về mặt giao diện, SEO, chức năng, tốc độ trên cơ sở các nghiên cứu về trải nghiệm người dùng.