Xanh Decor

Với tình yêu decor và handmade, Xanh Decor cung cấp các sản phẩm cây xanh trang trí góc học tập, làm việc, giúp phủ xanh không gian sống, mang thiên nhiên đến gần với mọi người.

  • Khách hàng: Xanh Decor: Với tình yêu decor và handmade, Xanh Decor cung cấp các sản phẩm cây xanh trang trí góc học tập, làm việc, giúp phủ xanh không gian sống, mang thiên nhiên đến gần với mọi người.
  • Thời gian thực hiện: 2018

  • Letweb thực hiện: Tư vấn thiết kế website phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu, xây dựng sitemap & framework, nghiên cứu & tối ưu hóa UX/ UI
  • Nhân sự: 03 (01 designer, 01 coder, 01 project manager)-
  • Thách thức: Xây dựng một cửa hàng online: đơn giản, tinh tế, thân thiện, hiển thị đầy đủ thông tin sản phẩm và là nơi khách đặt mua hàng.

Giải pháp

Chọn xanh lá cây làm màu sắc chủ đạo Mix & Match tương ứng với logo Xanh Decor.

Thiết lập bộ lọc tìm kiếm sản phẩm được lập trình thông minh, tìm kiếm dựa trên từ khóa; tích hợp chức năng giỏ hàng và đặt hàng online.

Kết quả: Letweb đã tạo ra một xanhdecor.vn có thiết kế đơn giản, tinh tế, nhẹ nhàng đúng tinh thần sống xanh. Đặc biệt, chức năng mua hàng nhanh hoạt động hiệu quả.

URL: xanhdecor.vn

Các dự án khác

©2014 - 2021 Letweb. Một sản phẩm được xây dựng bằng chuyên môn và đam mê của Vân Tay Media.
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
DMCA.com Protection Status
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

Nghiên cứu thị hiếu

Phân tích điểm mạnh, yếu trên website các đối thủ về mặt giao diện, SEO, chức năng, tốc độ trên cơ sở các nghiên cứu về trải nghiệm người dùng.