Thiết kế website tuyển dụng, việc làm chuyên nghiệp | nhanh chóng

Ngành tuyển dụng, việc làm chưa bao giờ hết hạ nhiệt cho nên mức độ cạnh tranh cũng rất cao. Để tiếp cận và thu hút nhiều người tìm việc và nhà tuyển dụng. Bạn cần thiết kế website tuyển dụng, việc làm một cách chuyên nghiệp. Nó sẽ là bước khởi đầu vững chắc cho con đường phát triển kinh doanh của công ty. Làm cầu nối giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng như bạn.

Xem thêm: Thiết kế website tuyển dụng, việc làm cần lưu ý những gì?

1. Thiết kế website tuyển dụng, việc làm mang lại lợi ích gì?

Thiết kế website tuyển dụngWebsite tuyển dụng là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc

Người tìm việc có tìm đúng công việc như mình mong muốn hay không. Nhà tuyển dụng có kiếm được nhân sự phù hợp với yêu cầu hay không thì phần lớn nhờ vào “chiếc cầu nối” là website tuyển dụng, việc làm. Đó sẽ là phương tiện giao tiếp hiệu quả giữa hai bên. Giúp họ hiểu rõ được nhu cầu của bản thân và nhanh chóng tìm thấy nhân sự hoặc chỗ làm thích hợp.

Kênh phương tiện vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức hai bên. Mà vừa mang đến hiệu quả, chất lượng tìm kiếm cũng tốt hơn, đúng với yêu cầu hơn.

Bằng website, bạn sẽ dễ dàng quản lý được hồ sơ của nhà tuyển dụng cũng như ứng viên. Với ứng viên, bạn sẽ biết được có bao nhiêu hồ sơ được làm hoàn thiện, bao nhiêu hồ sơ đã gửi ứng tuyển, bao nhiêu cái không đạt v.v.. Bằng những thông tin này, bạn có thể có dữ liệu để tư vấn thêm cho ứng viên, kết nối và giao tiếp với ứng viên để đem đến sự hài lòng cho ứng viên, có lợi cho hoạt động lâu dài của công ty.

Với nhà tuyển dụng, khi bạn có danh sách ứng viên, bạn có thể lọc để lấy những hồ sơ phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất và giới thiệu cho nhà tuyển dụng.

Đây là thời đại mà những người tìm việc đã không còn mua báo giấy để xem tin tuyển dụng nữa. Họ đã chuyển đến tìm việc ở trên mạng, nơi mọi thông tin đều được đăng tải một cách tự do và tiện lợi. Họ lên Google, gõ từ khóa liên quan đến ngành nghề mà họ muốn tìm và một danh sách các trang tuyển dụng hiện ra.

Sẽ thế nào nếu bạn có website và nằm trong số đó? Hiển nhiên, một lượng người tìm việc sẽ truy cập vào website bạn tìm công việc thích hợp. Nếu là nhà tuyển dụng, họ cũng sẽ truy cập vào xem thông tin công ty và số lượng người tìm việc để cân nhắc xem có nên đăng tin tuyển dụng ở đây không v.v..

Bạn thấy đấy, thiết kế website sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội để tiếp cận các khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả, nhanh chóng và không tốn kém quá nhiều chi phí marketing. Hơn nữa, có website, bạn cũng thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng.

Đừng lo lắng, thiết kế website không phải là chuyện gì quá khó khăn hay mất nhiều thời gian. Vì đã có Letweb ở đây!

2. Tại sao nên thiết kế website tuyển dụng, việc làm tại Letweb?

thiết kế web chuyên nghiệp TPHCMThiết kế website tại Letweb, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích mà chưa bên nào có

Khi nhận website do Letweb thiết kế, bạn sẽ được:

✔️ Giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt

Giao diện là nơi mà khách truy cập sẽ nhìn thấy đầu tiên. Cho nên nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên trong mắt khách hàng. Nếu giao diện chuyên nghiệp, thu hút, họ sẽ ở lại lâu và có hứng thú tìm hiểu nhiều hơn. Biết được điều này nên mỗi website Letweb thiết kế đều chú trọng đến giao diện đầu tiên. Tìm hiểu thị hiếu của người dùng ngành tuyển dụng, việc làm. Để chọn ra một giao diện sao cho vừa chuyên nghiệp vừa phù hợp với “gu” người dùng.

✔️ Bố cục gọn gàng, dễ sử dụng

Đặc điểm của website tuyển dụng, việc làm là thông tin rất nhiều, hình ảnh ít. Vì vậy, để tránh việc nhồi nhét quá nhiều chữ trên trang, khiến khách truy cập rối mắt. Letweb sẽ thiết kế một bố cục có sắp xếp một cách logic, gọn gàng, chỉ đưa các thông tin cần thiết lên website. Để người dùng có vào thì cũng dễ dàng tìm thấy thông tin mình cần.

✔️ Tốc độ load web nhanh

Bạn sẽ thoát ra ngay lập tức nếu truy cập vào website có tốc độ tải trang chậm hơn rùa bò chứ? Câu trả lời là phải đúng không nào? Mọi người đều như vậy, cho nên tốc độ load web cực kỳ quan trọng. Hiểu được điều đó nên khi thiết kế website cho khách, Letweb luôn cố gắng tối ưu hóa database, giảm thiểu các thành phần không cần thiết nhưng gây nặng cho website, giúp website tăng tốc độ nhanh nhất có thể.

✔️ Giao diện chuẩn Responsive

Giao diện chuẩn responsive có nghĩa là giao diện đó tương thích với mọi kích cỡ màn hình thiết bị, không chỉ trên laptop, PC mà còn nhìn đẹp trên cả smartphone, tablet. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng vì có hơn 80% người dùng truy cập website qua điện thoại có kết nối wifi.

Nếu giao diện của bạn hiển thị xấu trên smartphone thì bạn đã giảm đi số lượt tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Thật đáng tiếc đúng không nào? Vì vậy, mỗi website do Letweb thiết kế đều đạt chuẩn responsive, nhìn rất đẹp trên mọi thiết bị.

Đến với Letweb, bạn sẽ còn thêm các lợi ích bất ngờ khác kèm theo

Nếu bạn muốn thiết kế web tuyển dụng, việc làm ngay hôm nay và muốn có trong thời gian nhanh nhất thì hãy liên hệ với Letweb qua hotline Số điện thoại: 0919 1000 75 , 0912 843 000 để được tư vấn miễn phí nhé!

Kim Ngân

Thông tin bài viết
Ngày đăng: Tháng Tám 11, 2018
Tác giả
coder
Các chuyên mục khác

Liên hệ Letweb​

Khi bạn muốn yêu cầu dịch vụ, góp ý, thắc mắc về dự án thiết kế website của bạn, xin đừng ngại liên hệ với Letweb bằng form này hoặc:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VÀ TRUYỀN THÔNG VÂN TAY

Park 7, Vinhomes Central Park, Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0919 1000 75 (Ms. Yến) – 028 3 636 3185 (Số máy bàn)

Email: [email protected] (Tiếng Việt), [email protected] (English)

 
 
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

©2014 - 2022 Letweb. Một sản phẩm được xây dựng bằng chuyên môn và đam mê của Vân Tay Media.
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
DMCA.com Protection Status
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

Nghiên cứu thị hiếu

Phân tích điểm mạnh, yếu trên website các đối thủ về mặt giao diện, SEO, chức năng, tốc độ trên cơ sở các nghiên cứu về trải nghiệm người dùng.

NHẬN EBOOK MIỄN PHÍ

Logo Letweb-blue 500x117 1

Add Your Heading Text Here

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.