Giới thiệu

Khách hàng của chúng tôi

Axcela
AZPet
Khai-Phu
Ban-muon-hen-ho
Carno
Changevn
CMC
Cosmic
Flora-vanity
Huynhchau
MQ
Nam-son
Pacco
Readyfood
STSK
TDW
Tona-syntegra-solar
VCCI
Vivita
VNairline
Yoga-kid
logo-tokyohomes
logo htp
logo-inn-saigon
bzc_logo
logo-kuas-3
kgs logo
logo-natcom
logo3kshop
Khách hàng nói về chúng tôi
Tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tình của Letweb. Chính sự giúp đỡ tận tình của Letweb đã giúp chúng tôi thành công trong dự án hỗ trợ doanh nghiệp của mình. Chắc chắc sau này chúng tôi sẽ chọn Letweb cho nhiều dự án sắp tới.
avatar
Anh Trọng Nghĩa
phapluatkinhdoanh.com (VCCI)

Team làm việc rất tích cực, có nhiều ý tưởng hay và nhiều giải pháp để giải quyết vấn đề. Cách làm việc rất chuyên nghiệp và có kế hoạch lộ trình rõ ràng. Tuy không hoàn hảo nhưng team luôn lắng nghe và giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Trong tương lai sẽ hợp tác với team thêm nhiều dự án nữa.

avatar
Anh Minh Hoàng
nhanemlucky.com
Team letweb.net luôn tìm được hình ảnh đẹp hơn anh tìm dù nhựa là một loại sản phẩm khá đặc thù và khô khan. Một website hiện đại, tươi mới so với mặt bằng chung của ngành nhựa VN.
avatar
Anh Quang Nguyễn
dachoaan.com
Cách làm việc rất chuyên nghiệp, lúc nào tôi liên hệ cũng được hỗ trợ tận tình. Tôi rất hài lòng với website 52-Select mà Letweb đã thiết kế.
avatar
Chị Linh
52-select.vn
Đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, chịu lắng nghe, chịu thay đổi, đưa ra những tư vấn phù hợp thực tế nhất. Lấy khách hàng là trọng tâm của sự phát triển, làm phù hợp theo từng khách hàng với các yêu cầu đa dạng khác biệt. Thiết kế phù hợp phong cách từng sản phẩm với từng ngành hàng khác nhau. Xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho các đơn vị cần một đối tác thiết kế và chăm sóc website "có Tâm".
avatar
Anh Uông Vũ
artena.vn
Cảm ơn team Vân Tay đã hỗ trợ Loveshopping ra mắt website nhé! Rất vui khi làm việc cùng đội ngũ chuyên nghiệp của Vân Tay!
avatar
Chị Duyên
loveshopping.com.vn
Cảm ơn 2 bạn Yến & Vy! Trong thời gian qua 2 bạn đã nhiệt tình giúp đỡ anh trong việc thiết kế web cho cty anh, trong thời gian tới 2 bạn giúp anh thiết kế thêm 1 web & 1 landing page nữa nhé!
avatar
Anh Kiệt
Thietkevanphongcty.com

Các bạn ở team Vân Tay làm việc nhiệt tình, giao tiếp thân thiện, phản hồi nhanh khi có câu hỏi nên tiến độ xử lý kịp thời.

avatar
Chị Lê Thanh Tú
joliesiamcom

Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Trách nhiệm. Anh nhận xét về bên em trong 3 chữ. Anh nghĩ là quá đủ rồi.

avatar
Anh Quốc
cosmic.vn
Letweb thiết kế website ổn, quy trình chuẩn, chi phí mềm mà dịch vụ thì chuyên nghiệp. Tôi đã trải nghiệm nhiều dự án, đối tác nhưng ít đơn vị nào chuyển đổi được đúng ý tưởng của Khách hàng ra bản thiết kế, sản phẩm và quan trọng là đúng hẹn như Letweb. Letweb đã đáp ứng hơn 80% mong đợi của tôi. Để làm được vậy ngoài đội thiết kế tốt, cần có đội lập trình mạnh mới có thể phản ứng nhanh và đúng tiến độ. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của Letweb.
avatar
Anh Nam
gstudy.vn

Web bên e làm tốt nha, load nhanh, hỗ trợ nhiệt tình, a thấy mọi thứ ok hết.

avatar
Anh Nhật
gemclothing.vn
Đội ngũ làm việc của Letweb thật dễ thương nhưng phong cách làm việc thì cực kì chuyên nghiệp, từ cách tiếp cận khách hàng đến việc xây dựng niềm tin và không thể không kể đến sự thông minh, sáng tạo và làm việc đầy nhiệt huyết, có tâm của đội ngũ. Tôi cảm thấy tự hào và may mắn khi được gặp các bạn. Chúc các bạn thành công nhé!
avatar
Chị Oanh
yogakidvietnam.com

Team em làm việc nhiệt tình ok nha, team em làm việc tốt đó, dù ban đầu có chút chưa hiểu cách làm việc của nhau thôi.

avatar
Chị Bình
lbcint.com
Dự án được thực hiện đúng tiến độ và sát với yêu cầu, kỹ thuật hỗ trợ tốt khi có các yêu cầu điều chỉnh và bổ sung. Đánh giá dịch vụ 5/5 sao.
avatar
Chị Hiền
lifesuccess.edu.vn
Đợt anh có gặp một số đơn vị agency, càng thấy rõ cái dịch vụ nó quan trọng cỡ nào. Bên Yến làm tốt cái đó ghê!
avatar
Anh Hoàng Nam
taidayvabaygio.org
Rất ấn tượng với cách tiếp cận vấn đề và nắm bắt ý tưởng của Letweb. Các bạn luôn lắng nghe và ghi chép cẩn thận để rồi thật hài lòng khi nhận được sản phẩm website hoàn thiện và chỉn chu, đúng concept. Các bạn trong team đều giỏi chuyên môn, có tâm với việc mình làm và phối hợp với nhau rất nhịp nhàng, chuyên nghiệp.
avatar
Anh Dũng
mqflavor.com
Ngoài một chiếc web đúng đến từng ly những gì HHLDECOR kỳ vọng, thì cám ơn team Vân tay đã đem đến cho riêng mình một trải nghiệm vô cùng dễ chịu trong suốt quá trình làm web - là sự nỗ lực và hỗ trợ hết mình của các bạn. Tuy không phải mọi thứ đều hoàn hảo, nhưng với mình thì team Vân Tay đang đi đúng trên con đường hướng đến cái sự chỉn chu và hoàn thiện cho mỗi khách hàng. Cám ơn các bạn.
avatar
Chị Vân Anh
hhldecor.com
Chúng tôi được hỗ trợ tốt, không chỉ thực hiện các yêu cầu mà còn tư vấn, giúp tối ưu được tính năng và công việc. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng letweb.net cho các dự án mới của mình!
avatar
Chị Tuyền Nguyễn
sieuthisongkhoe.com

Hài lòng về chất lượng dịch vụ web được cung cấp bởi team Letweb / Vân Tay Media. Web được thiết kế đẹp, tốc độ load ok cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình / kịp thời và có trách nhiệm của team chăm sóc khách hàng.

avatar
Anh Ngô Anh Ngọc
iConsulting.vn

Bên em thì anh thấy có vài ưu điểm mà anh hài lòng nhất. 1. Bên em chuyên nghiệp trong phần dịch vụ khách hàng. 2. Khách hàng góp ý các em có cải thiện ngay lập tức, chứ không chống chế. 3. Giá cả bên em anh thấy cao hơn mặt bằng chung, nhưng rồi anh thấy tiền nào thì của đó, anh đã làm việc nhiều bên rồi, và anh rất thất vọng vì mình chọn họ, tiền mất lại bực mình thêm.

avatar
Anh Dương
Carnovn.com
Tư vấn tận tâm, thiết kế web đẹp, phù hợp với định hướng.
avatar
Chị Ngọc Huỳnh
daunhothuynhchau.com
Đại diện Nệm Bình Dương cảm ơn Letweb đã hỗ trợ rất tốt trang web nembinhduong.com. Hình ảnh đẹp, chi tiết sản phẩm thuận tay người dùng. Rất hài lòng khi được team Letweb hỗ trợ, cảm ơn nhiều nhé team.
avatar
Anh Trung
nembinhduong.com
Team hoàn thành project đúng tiến độ đã cam kết, hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình thực hiện cũng như bảo trì website.
avatar
Hải Anh
tuvanditru.com
Công ty mình đã chọn team Letweb và được hỗ trợ rất nhiệt tình trong việc xây dựng website mới - một nơi để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu cũng như liên hệ với phòng khám dễ hơn. Từ đó nâng cao chất lượng hoạt động cũng tốt hơn. Mình rất đánh giá cao cách làm việc nhiệt tình rõ ràng và nhanh chóng của team. Highly recommend doanh nghiệp/ cá nhân nào đang muốn xây dựng website mới hãy chọn team Letweb nhé!
avatar
Chị Thúy Anh
stamfordskin.com

Sứ mệnh của Letweb là chìa khoá mở lối thành công cho khách hàng thông qua việc thu hút, kể chuyện, bán hàng bằng website.​

Letweb là một thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Phần mềm và Truyền thông Vân Tay (Vân Tay Media). Dựa vào lợi thế cộng hưởng từ hệ sinh thái truyền thông (Content Marketing, Performance Marketing & Design) và công nghệ của Vân Tay Media, chúng tôi cung cấp giải pháp website hoàn chỉnh, hoạt động ổn định đáp ứng các nhu cầu tuỳ biến cao của khách hàng.

Letweb từ 2009

2021
Giải pháp website tập trung cho B2B Marketing
Để phục vụ cho chiến lược chung của Vân Tay Media, Letweb tập trung vào nhánh cụ thể hơn là khách hàng B2B. Đồng hành cùng doanh nghiệp B2B trong truyền thông trực tuyến, cung cấp giải pháp marketing tổng thể lấy website làm trung tâm.
2021
2020
Marketing-Focused Web Agency
Tiếp tục giữ định vị Marketing-Focused Web Agency. Đầu tư nghiên cứu, phát triển các tính năng đặc biệt dành cho marketing.
2020
2019
Marketing-Focused Web Agency
Letweb thay đổi định vị: marketing-focused web agency, cung cấp trải nghiệm website tuyệt vời hơn khi tư vấn và thực thi tất cả các tính năng hỗ trợ cho marketing và bán hàng.
2019
2018
Website trọn gói
Letweb không chỉ cung cấp website mà còn cung cấp trọn gói giải pháp kinh doanh online hiệu quả. Làm tốt hơn tất cả những gì bạn có thể định nghĩa về “website”, từ giao diện, tính năng đến hỗ trợ khách hàng.
2018
2017
Làm cho tới, nghĩ cho khách hàng
Letweb định hướng trở thành đơn vị cung cấp giải pháp web trọn gói cao cấp tiên phong. Lấy mục tiêu tạo dựng một website hoàn chỉnh, tỉ mỉ, bán hàng ngay sau đó và hỗ trợ mọi yêu cầu kĩ thuật và tư vấn cho khách hàng, letweb tối thiểu hóa thời gian khách hàng phải “nhúng tay” vào website.
2017
2016
Từ ý tưởng đến hiện thực
Hiện thực hóa giải pháp của mình, chúng tôi đã dành 3 tháng để phát triển letweb.net, một sản phẩm khiến chúng tôi hoàn toàn tin rằng, nó có thể mang đến giá trị mà nhiều khách hàng đang mong đợi: Sở hữu web đẹp dễ dàng. Bởi vì những điều này là có thật:
  • Sở hữu: Đội làm SEO của bạn sẽ yêu thích điều này, bởi vì khi đã sở hữu mã nguồn, những người làm SEO sẽ dễ dàng chỉnh sửa để tối ưu SEO hơn nữa với những mục tiêu nhất định. Một số dịch vụ thiết kế web giữ mã nguồn, bạn sẽ không thể di chuyển website của bạn sang nhà cung cấp hosting khác hoặc phải tốn thêm phí để nhận mã nguồn. Tại Letweb, bạn hoàn toàn sở hữu mã nguồn website của mình – bởi vì đó là website của bạn, bạn toàn quyền sử dụng, di chuyễn mã nguồn, chỉnh sửa theo ý muốn.
  • Web đẹp: Bạn có thể giữ chân được khách viếng thăm và nhiều khả năng họ sẽ trở thành khách hàng của bạn. Với hơn 6,000 thiết kế theo phong cách quốc tế và được kiểm duyệt chặt chẽ, mỗi thiết kế là kết quả của quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng về giao diện người dùng (UI) và trải ngiệm người dùng (UX), được hơn 10000 đơn vị sở hữu và hài lòng. Letweb tin tưởng mang đến những mẫu web đẹp và phù hợp cho bạn. Ngoài ra, mỗi mẫu có thể tùy biến dễ dàng, kết hợp với sự sáng tạo của bạn sẽ không khó để tạo ra một website vừa ý.
  • Dễ dàng: Thay vì phải tốn 1 tuần để làm quen, cài đặt rắc rối, chúng tôi làm sẽ giúp bạn có trải nghiệm thú vị hơn. Kèm theo hướng dẫn sử dụng cụ thể, bạn chỉ cần tập trung thời gian vào việc kinh doanh của mình. Với chính sách giá cực kỳ ưu đãi, letweb.net tin rằng đây sẽ là một bước dễ dàng để bắt đầu cho bạn trong môi trường online.
2016
Cuối 2015
Giải pháp, niềm tin và giá trị
Kinh nghiệm cho chúng tôi thấy rằng, một số lớn các khách hàng chỉ có nhu cầu cơ bản: sở hữu một website đẹp, chạy nhanh, dễ sử dụng với chi phí hợp lý.
Chúng tôi có thể giải quyết vấn đề này.
Bằng cách khuyến khích các khách hàng sử dụng web theo mẫu có sẵn nhưng:
  • Có thể tùy chỉnh bố cục dễ dàng
  • Thay đổi màu sắc tùy ý
  • Có hầu hết các tính năng thường có
  • Mẫu website trải rộng trên nhiều lĩnh vực
  • Giao diện được nghiên cứu kỹ càng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng cuối
Đó là lý do chúng tôi cộng tác với nhiều tác giả và xây dựng kho giao diện rộng lớn hiện có hơn 6,000 mẫu khác nhau, tất cả đều được kiểm định chất lượng từ thiết kế đến mã nguồn.
Cuối 2015
2015
Trưởng thành trong cung cấp giải pháp website hiệu quả
Qua thời gian tiếp xúc, tìm hiểu và ngồi xem khách hàng sử dụng website, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn của khách hàng.

Ai cũng có nhiều việc cả và họ gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng website.

Chúng tôi đã có nhiều trăn trở và đưa ra các giải pháp, đặc biệt là ứng dụng các “Page builder” để giúp khách hàng có thể trình bày được nội dung tốt hơn trên website của mình, cùng với nhiều tùy chỉnh trong website.

Tại đây, xảy ra một vấn đề:

Chi phí xây dựng một website có nhiều tùy chỉnh và giao diện thiết kế riêng có chi phí quá cao.

Nhiều khách hàng cũng phàn nàn về chất lượng dịch vụ cũng như quyền của họ với mã nguồn khi thuê website. Họ đã quay lại với WordPress, vì trong môi trường này, họ có thể chỉnh sửa dễ dàng để phục vụ cho mục đích SEO và tự do di chuyển sang nhà cung cấp hosting khác khi không hài lòng với dịch vụ cũ.
2015
2014
Một năm nhiều khó khăn khi bắt đầu với thị trường khách hàng là người dùng cuối
Đã quen thuộc cách làm việc cùng với các bạn đồng nghiệp, những người am hiểu kỹ thuật, chúng tôi gặp không ít khó khăn khi bắt đầu tiếp xúc với khách hàng là người dùng cuối, họ là những chủ shop bán hàng, là người muốn viết blog để chia sẻ đam mê hay xây dựng thương hiệu cá nhân, họ là những người trẻ, có ý tưởng về các dự án mà website là nguyên tố tiên quyết.

Chúng tôi phải nhanh chóng thích nghi với những yêu cầu “lạ tai”, có khi phải hỏi lại nhiều lần mới hiểu. Ban đầu, bạn biết đấy, khá bực mình vì luôn luôn có nhiều câu hỏi, thậm chí là những nghi ngờ (ai biết được anh có để lại mã độc trong web tôi không, anh hỏi tài khoản hosting của tôi làm gì…). Dần dần, chúng tôi đã quen với những điều đó.

Đó không phải là chuyên môn của khách hàng, khách hàng có quyền thắc mắc về điều mà họ chưa cảm thấy chắc chắn hoặc không rõ.
2014
2013
Thành thạo và câu hỏi mới
Đây là giai đoạn trưởng thành và chúng tôi tin rằng mình đã có đủ kinh nghiệm và kiến thức để hoạt động như là một nhóm cung cấp giải pháp chuyên nghiệp về WordPress.

Chúng tôi đã nhận nhiều dự án phát triển WordPress cho các nhóm freelancer khác cũng như các công ty thiết kế web và có nhiều trải nghiệm thú vị, những khó khăn với đa dạng các yêu cầu từ khách hàng.
2013
2011
Bắt đầu với WordPress
Sau thời gian đầu sử dụng nhiều nền tảng dựng web khác nhau, chúng tôi chọn WordPress như là một framework đáng tin cậy để phát triển website cho khách hàng. Một mã nguồn ban đầu chỉ dùng để viết blog, sau đó đã phát triển nhanh chóng và trở thành mã nguồn phát triển nhiều website phức tạp và hiệu quả cao.
2011
2009
Bắt đầu với lập trình website
Tham gia vào ngành web năm 2009, chúng tôi có ba thành viên “non choẹt”, không có gì ngoài những kiến thức cơ bản về lập trình website.
2009

Liên hệ Letweb​

Khi bạn muốn yêu cầu dịch vụ, góp ý, thắc mắc về dự án thiết kế website của bạn, xin đừng ngại liên hệ với Letweb bằng form này hoặc:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VÀ TRUYỀN THÔNG VÂN TAY

Park 7, Vinhomes Central Park, Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0919 1000 75 (Ms. Yến) – 028 3 636 3185 (Số máy bàn)

Email: [email protected] (Tiếng Việt), [email protected] (English)

 
 
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

©2014 - 2023 Letweb. Một sản phẩm được xây dựng bằng chuyên môn và đam mê của Vân Tay Media.
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
DMCA.com Protection Status
Zalo
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

Nghiên cứu thị hiếu

Phân tích điểm mạnh, yếu trên website các đối thủ về mặt giao diện, SEO, chức năng, tốc độ trên cơ sở các nghiên cứu về trải nghiệm người dùng.

Add Your Heading Text Here

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.