Thiết kế website du lịch chuẩn SEO, chuyên nghiệp với Letweb

Thời đại mua sắm online lên ngôi, buộc các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực phải thiết kế website để theo kịp nhu cầu của thời đại. Trong đó, du lịch là một ngành đòi hỏi có website một cách chỉn chu và chuyên nghiệp. Vì đa số khách hàng hiện nay thường mua tour, book vé qua web. Nên thiết kế website du lịch sao cho chuyên nghiệp và chuẩn SEO là điều quan trọng.

Xem thêm:

1. Lợi ích đầy đủ của website du lịch

Viettourist.com - một trong những website du lịch do Letweb thiết kế

Viettourist.com – một trong những website du lịch do Letweb thiết kế

Ngoài việc thiết kế web du lịch để khách dễ dàng vào mua tour, book vé thì website còn mang nhiều lợi ích lâu dài như sau:

2. Các tính năng cần phải khi xây dựng website du lịch

Chức năng đặt tour: đây là chức năng bắt buộc phải có trong website du lịch. Letweb sẽ thiết kế một trang đặt tour nhanh gọn: khách hàng chỉ cần điền mẫu form, không cần đăng nhập tài khoản, qua 3 bước đơn giản, chỉ trong 1 trang là xong. Cả trên laptop lẫn thiết bị di động.

Chức năng đặt tour

– Chức năng danh mục, phân loại: để khách hàng biết trang web của bạn có những gì: tour du lịch mới nhất, tin tức, giới thiệu công ty, khuyến mãi v.v.. Số lượng danh mục tùy ý bạn lựa chọn.

– Trang blog: một trang giúp ích cho SEO lên top Google. Thông thường, khách sẽ tìm kiếm thông tin xung quanh nơi mình sắp đến.
Ví dụ: đi Đà Lạt ăn gì, quán cà phê nào nên đến v.v.. Nếu web có những bài như thế này, khả năng khách click vào web đọc rất cao. Nếu bài viết tốt, khách có thể sẽ vào book tour của bạn luôn.

– Chức năng quản lý tour, đặt phòng, đặt chỗ: bạn có thể thêm, bớt số lượng tour tùy ý. Và mỗi lần thêm/bớt, hệ thống cũng tự động cập nhật trên thanh tìm kiếm

– Thanh tìm kiếm: khi khách muốn tìm tour hay bài viết, chức năng này sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều cho khách khi muốn tìm kiếm nhanh thông tin nào đó.

– Google Maps: nhiều website du lịch thiếu chức năng này. Nó giúp ích rất nhiều khi khách muốn tìm các nơi gần khu vực của họ. Hoặc ở những địa điểm trong tour/khách sạn, bạn thêm vào hình ảnh google map để khách hiểu rõ hơn về vị trí họ sắp đi.

– Phương tiện thanh toán: thanh toán điện tử là chức năng cần phải có trên các website book vé/tour online. Bạn có thể thêm tùy thích bất kỳ cổng thanh toán nào.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ: du lịch là ngành không giới hạn biên giới. Ngày càng có nhiều khách nước ngoài đến sinh sống, du lịch ở Việt Nam. Để mở rộng thị trường, kiếm được nhiều khách, website của bạn nên hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Nhật, Trung, Pháp v.v..

thiết kế website du lịch

– Hỗ trợ đa tiền tệ: Đã có đa ngôn ngữ thì phải có thêm chức năng hỗ trợ nhiều loại đơn vị tiền tệ. Mục đích là giúp khách du lịch dễ tính sang giá tiền ở nước họ.

– Chức năng đánh giá, bình luận: bạn có thể dành một trang đăng tải đánh giá của khách hàng. Hoặc bên dưới mỗi tour/khách sạn, bạn thiết kế thêm hộp bình luận. Mục đích là để tăng thêm độ uy tín và ảnh hưởng. Nhiều khách có xu hướng nghe và tin theo các đánh giá của người khác khi mua hàng.

Trên đây là những chức năng cơ bản cần có ở thiết kế website du lịch chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn thêm bất kỳ chức năng cao cấp nào, Letweb đều hỗ trợ tốt.

3. Thiết kế website du lịch nên bắt đầu từ đâu?

thiết kế website du lịch

1️⃣ Đầu tiên, bạn vào website của Letweb để tham khảo bảng giá. Với 3 gói thiết kế website phần nào giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Tham khảo: Bảng báo giá thiết kế web của Letweb

2️⃣ Bạn chọn một gói ưng ý rồi thì gửi yêu cầu cho Letweb bằng cách điền form liên hệ ngay trên trang web hoặc gọi Số điện thoại: 0919 1000 75 , 0912 843 000 .

3️⃣ Letweb sẽ phản hồi ngay trong vòng 1 nốt nhạc, rồi hẹn bạn 1 buổi cà phê nói chuyện.

4️⃣ Khi gặp mặt, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề kỹ thuật sao cho website của bạn được tối ưu nhất.

5️⃣ Sau khi trao đổi và thống nhất, hai bên cùng ký hợp đồng.

6️⃣ Letweb sẽ set up, nhập liệu nội dung và hoàn thiện web chỉn chu.

7️⃣ Sau khi hoàn thành, Letweb sẽ hướng dẫn cách sử dụng và bàn giao toàn bộ quyền sở hữu website cho bạn.

8️⃣ Cuối cùng, Letweb sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn suốt quá trình sử dụng website.

Bạn đã sẵn sàng cho một giải pháp kinh doanh hiệu quả hơn khi sở hữu một thiết kế website tour du lịch cho riêng mình?
Hãy để Letweb đồng hành cùng bạn ở mọi chặng đường!

***Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone:  Số điện thoại: 0919 1000 75 , 0912 843 000

Email: [email protected]

Địa chỉ: Park 7, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Kim Ngân

 

Thông tin bài viết
Ngày đăng: Tháng Sáu 22, 2018
Tác giả
coder
Các chuyên mục khác

Liên hệ Letweb​

Khi bạn muốn yêu cầu dịch vụ, góp ý, thắc mắc về dự án thiết kế website của bạn, xin đừng ngại liên hệ với Letweb bằng form này hoặc:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VÀ TRUYỀN THÔNG VÂN TAY

Park 7, Vinhomes Central Park, Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0919 1000 75 (Ms. Yến) – 028 3 636 3185 (Số máy bàn)

Email: [email protected] (Tiếng Việt), [email protected] (English)

 
 
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

©2014 - 2023 Letweb. Một sản phẩm được xây dựng bằng chuyên môn và đam mê của Vân Tay Media.
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
DMCA.com Protection Status
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

Nghiên cứu thị hiếu

Phân tích điểm mạnh, yếu trên website các đối thủ về mặt giao diện, SEO, chức năng, tốc độ trên cơ sở các nghiên cứu về trải nghiệm người dùng.

Add Your Heading Text Here

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.