Thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp – xu hướng tất yếu thời công nghệ

Có hơn một nửa lượng người dùng sử dụng internet để tìm kiếm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ. Ngành nha khoa cũng không nằm ngoài sức ảnh hưởng của truyền thông thời đại công nghệ. Thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp là yêu cầu tất yếu cho những ai muốn thu hút nhiều khách hàng và mở rộng thương hiệu hơn. Để giúp bạn hiểu hơn về những những lợi ích và những yêu cầu thiết kế website nha khoa, Letweb mời bạn cùng đọc nội dung sau đây.

Nha khoa cũng cần có website để giúp mình “xưng bá”

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp TPHCM – Nhanh, Đẹp, Trọn Gói

1. Tại sao phải thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp?

thiet-ke-website-nha-khoa-phong-cach-on-gian-hien-dai

Thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích

1.1 Khách hàng dễ tiếp cận phòng khám hơn

Khi một khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ nha khoa, họ sẽ hỏi người thân hoặc bạn bè của họ xem địa chỉ nha khoa nào có chất lượng tốt và an toàn. Một cách khác để họ đánh giá nha khoa là qua website. Những thông tin và đánh giá tích cực trên website sẽ củng cố niềm tin của họ về dịch vụ của bạn.

Ngoài ra, website còn giúp khách hàng dễ dàng so sánh giá cả và chất lượng giữa bạn và các đối thủ cạnh tranh. Nếu chất lượng của bạn vượt trội, bạn sẽ được lựa chọn.

1.2. Khách hàng dễ dàng được tư vấn hơn

Trước khi khách hàng muốn đăng ký sử dụng dịch vụ của bạn, họ sẽ cần được tư vấn. Đội ngũ tư vấn viên của bạn có thể giúp họ hiểu được những lợi ích của việc chăm sóc răng miệng và làm đẹp cho răng miệng. Hơn nữa, đội ngũ này còn giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với túi tiền và tình trạng của khách hàng.
Một khi đội ngũ này khiến khách hàng hài lòng, bạn sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng trung thành. Và kéo theo đó là dịch vụ của bạn sẽ lan toả đi xa hơn.

1.3. Khách hàng dễ dàng liên hệ

Trên website có nhiều thông tin và nhiều cách để liên hệ với bạn. Chẳng hạn, khung chat sẽ giúp bạn hỗ trợ khách hàng tối đa và ngay lập tức, hoặc khách hàng có thể gọi điện thoại, gửi email hoặc để lại bình luận dưới mỗi dịch vụ của bạn. Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ hình thức nào mà họ muốn.

Thêm vào đó, việc sử dụng website để đặt lịch hẹn là một cách giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp thời gian và công việc. Khách hàng luôn thích những gì thoải mái và thuận tiện. Những trải nghiệm thoải mái ban đầu sẽ giúp họ cảm thấy bạn là một nhà cung cấp dịch vụ nha khoa tốt.

1.4. Giới thiệu tổng quát về bạn

Thông qua website, khách hàng tìm được những thông tin họ cần. Tuỳ vào mức độ thông tin bạn đưa vào, quyết định của khách hàng có thể bị ảnh hưởng.

Chẳng hạn, website của bạn thiếu thông tin về giá dịch vụ, khách hàng sẽ đánh giá là bạn làm việc mờ ám, thiếu minh bạch. Nhưng, nếu bạn đưa đầy đủ thông tin, họ sẽ rất sẵn sàng sử dụng dịch vụ của bạn. Thiết kế website phòng khám nha khoa giúp bạn giới thiệu được đội ngũ nha sĩ – trình độ, chuyên môn và kinh nghiệm, giá cả, các gói dịch vụ, hình ảnh của khách hàng từng sử dụng dịch vụ,…

2. Thiết kế website nha khoa đúng chuẩn cần những gì?

thiet-ke-website-nha-khoa-chuyen-nghiep-mang-lai-rat-nhieu-loi-ich

Thiết kế website nha khoa phong cách đơn giản, hiện đại

Website nha khoa cần có những yếu tố sau đây để trở thành một website đúng chuẩn:

Thông tin: Trên website phải có những thông tin cơ bản về phòng khám như hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ, bảng giá, các loại dịch vụ, trang thiết bị, thời gian hoạt động, đội ngũ nha sĩ,…

Phân loại dịch vụ: Trên website phải phân loại rõ ràng các gói dịch vụ và giá cả của chúng để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Chức năng đặt lịch hẹn: Đây là chức năng quan trọng phải có của một nha khoa nếu muốn được nhiều khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể tự do đặt lịch hẹn những khung giờ trống của nha khoa và (nếu có thể) chọn luôn nha sĩ cho mình.

Tin tức: Là nơi tập trung những thông tin về dịch vụ, tin tức mới nhất về các loại dịch vụ hoặc giá thay đổi mà bạn cung cấp. Ngoài ra, bạn còn có thể đăng những thông tin về cách chăm sóc răng miệng sau khi sử dụng dịch vụ, chăm sóc răng miệng hằng ngày,…

Liệu trình: Nhiều gói dịch vụ yêu cầu thời gian lâu dài, như niềng răng hay thay toàn bộ răng. Bạn cần có thông tin rõ ràng để khách hàng dễ dàng nắm được.

Tư vấn, trò chuyện online: Khung chat là yếu tố cần thiết để khách hàng có thể nói chuyện với bạn trực tiếp và ngay lập tức. Bạn có thể giúp khách hàng giải quyết những vấn đề cấp bách.

Thiết kế đẹp, chuẩn responsive: Đây là yếu tố mà ảnh hưởng đến khách hàng đầu tiên. Website phải luôn đẹp và thu hút dù khách hàng xem bằng thiết bị gì.

Thiết kế chuẩn SEO: Để website được nhiều người biết đến thì phải chuẩn SEO để dễ dàng xuất hiện trên top tìm kiếm.

3. Letweb có thể giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp nhanh chóng, uy tín

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Letweb là một trong những công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM không ngừng cải thiện và phát triển dịch vụ của mình. Chúng tôi tin rằng, bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, Letweb sẽ giúp bạn thiết kế được một website vừa ý:

Đặc biệt, Letweb:

Hotline thiết kế web Letweb

Chúng tôi quan niệm rằng, làm việc với khách hàng thì phải tôn trọng mong muốn của khách hàng và giúp đỡ khách hàng tốt nhất. Cũng giống như nha khoa giúp mọi người có hàm răng và nụ cười đẹp. Letweb sẽ luôn phục vụ khách hàng bằng cái tâm và sự chuyên nghiệp. Nếu bạn cần thiết kế website nha khoa, hãy tìm tới Letweb và tận hưởng sự chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi.

Letweb – Đơn vị thiết kế website cao cấp chuyên nghiệp, sẽ mang đến những thành phẩm tối ưu về nội dung lẫn giao diện. Nếu đó là điều bạn cần, hãy kết nối ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ A đến Z! 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Thông tin bài viết
Ngày đăng: Tháng Mười Một 16, 2018
Tác giả
Writer
Các chuyên mục khác

Liên hệ Letweb​

Khi bạn muốn yêu cầu dịch vụ, góp ý, thắc mắc về dự án thiết kế website của bạn, xin đừng ngại liên hệ với Letweb bằng form này hoặc:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VÀ TRUYỀN THÔNG VÂN TAY

Park 7, Vinhomes Central Park, Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0919 1000 75 (Ms. Yến) – 028 3 636 3185 (Số máy bàn)

Email: thietkeweb@letweb.net (Tiếng Việt), hello@letweb.net (English)

 
 
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

©2014 - 2021 Letweb. Một sản phẩm được xây dựng bằng chuyên môn và đam mê của Vân Tay Media.
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
DMCA.com Protection Status
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

Nghiên cứu thị hiếu

Phân tích điểm mạnh, yếu trên website các đối thủ về mặt giao diện, SEO, chức năng, tốc độ trên cơ sở các nghiên cứu về trải nghiệm người dùng.