Cách để thiết kế website bất động sản luôn nhiều view

Bất động sản là một ngành có tính cạnh tranh cực kỳ cao, bởi giá trị sản phẩm lớn, lợi nhuận hấp dẫn khiến nhiều người thiết kế website bất động sản hàng chục web chỉ để làm SEO, để sở hữu từ khóa đắt giá nằm trong top, nâng cao cơ hội bán hàng. Việc làm website chuyên nghiệp để kinh doanh bất động sản có phải là phương án tốt nhất? Nếu đã thiết kế website bất động sản, thì làm sao để luôn có nhiều view?

Website bất động sản cần chuyên nghiệp về mặt hình ảnh

Website bất động sản cần chuyên nghiệp về mặt hình ảnh

 

1. Lý do để đầu tư cho thiết kế web bất động sản

Khách hàng giờ đây ngồi nhà vẫn xem được đầy đủ hình ảnh và thông tin về dự án mà mình quan tâm

Khách hàng giờ đây ngồi nhà vẫn xem được đầy đủ hình ảnh và thông tin về dự án mà mình quan tâm

Có nhiều lý do để bạn phải thiết kế website chuyên nghiệp nếu muốn kinh doanh tốt trong lĩnh vực bất động sản:

Chính vì vậy, nếu còn băn khoăn về câu hỏi liệu có nên thiết kế web bất động sản hay không, thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời rồi. 

2. Bí quyết của một thiết kế web bất động sản triệu views

Một thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp chỉn chu, làm SEO tốt thì nghìn views, thậm chí triệu views cũng là chuyện trong tầm tay

Một thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp chỉn chu, làm SEO tốt thì nghìn views, thậm chí triệu views cũng là chuyện trong tầm tay

Nếu bạn đã thiết kế web bất động sản rồi, và trả tiền để chạy quảng cáo, thì việc nghìn views là điều bình thường, nhưng nếu không chi tiền cho quảng cáo mà vẫn đạt được lượng view mong muốn, thì không phải điều đơn giản. 

Bí quyết để thiết kế web bất động sản triệu views:

Trong quá trình làm website chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, hãy ưu tiên tính năng này đầu tiên. Bởi khi khách hàng truy cập website, họ muốn tìm một sản phẩm phù hợp với các yêu cầu cụ thể như khu phố, loại nhà, phạm vi giá, số phòng tắm, tổng diện tích…

Khi thiết kế website bất động sản, bạn có thể đáp ứng nhu cầu nâng cao của khách hàng bằng cách bổ sung các bộ lọc tìm kiếm mở rộng, chi tiết ví dụ như thông tin về dự án/ tài sản của khu vực lân cận, thông tin về tiện nghi, đường cao tốc, khu giải trí, khu thể thao, cơ sở giáo dục…bên cạnh đó đừng quên thêm vào chức năng lưu kết quả mong muốn/ yêu thích để khách hàng có thể xem lại và đưa ra quyết định sau đó.

Tham quan trực tiếp dự án bằng công nghệ thực tế ảo

Tham quan trực tiếp dự án bằng công nghệ thực tế ảo

Công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR) là 2 công nghệ đang ngày càng phổ biến trong thiết kế web bất động sản. Ở tính năng này, người truy cập sẽ được xem hình ảnh 360 độ hoặc trải nghiệm không gian ảo thông qua video 360 độ chỉ với thiết bị cần thiết là nón VR.

Trong phần đầu hoặc cuối trang thiết kế website bất động sản, hãy thêm vào các thông tin tạo cảm giác tin cậy cho người mua  ví dụ dự án gần trung tâm, không nằm trong khu quy hoạch, không gian trong lành, an ninh cao, dễ thanh khoản trong tương lai hoặc sẽ tăng giá theo thời gian…

Không thể thiếu là khung thông tin phản hồi của khách hàng trước để khách hàng đến sau có thể đọc được các nhận định khách quan nhất. 

Các nút kêu gọi hành động (CTA) phải bắt mắt và đơn giản, để khách hàng dễ dàng liên lạc bằng một cú click. Đừng bắt khách hàng phải điền các biểu mẫu phức tạp đòi hỏi nhiều thông tin và mất nhiều thời gian để thực hiện. 

Một ô chat trực tuyến luôn có người thật tư vấn cũng là một cách chăm sóc khách hàng hữu hiệu. 

3. Làm sao để thiết kế web bất động sản triệu view

Đầu tư vào UI để có một giao diện website bất động sản hoàn hảo

Đầu tư vào UI để có một giao diện website bất động sản hoàn hảo

Muốn làm website chuyên nghiệp, bạn phải định hướng rõ ràng ngay từ đầu trước khi đầu tư.

  1. Tìm đơn vị chuyên thiết kế website bất động sản uy tín
  2. Định hướng sẽ làm một thiết kế web cao cấp, không phải dạng website bán hàng online đơn giản
  3. Trình bày rõ mong muốn những gì sẽ có trên website, xem bảng báo giá thiết kế website chi tiết và so sánh với ngân sách có sẵn
  4. Hãy nghe kỹ tư vấn của đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, đừng chủ quan vào ý tưởng của bản thân bởi có thể sẽ không phù hợp với một thiết kế web bất động sản chỉn chu, uy tín

Một thiết kế web bất động sản có giá bao nhiêu?

Mặc dù các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp luôn có định khung giá sẵn cho thiết kế website bất động sản. Tuy nhiên, với các tính năng mở rộng mà Letweb nếu trên, bạn có thể phải chi nhiều hơn khung giá định mức.

Xem ngay bảng báo giá thiết kế website tại LetwebBạn muốn thiết kế web bất động sản cao cấp và triệu views trong tương lai?

Hãy để Letweb giúp bạn thực hiện điều đó! Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên môn hơn 10 năm thiết kế web cao cấp cho khách hàng ở hơn 20 ngành hàng khác nhau. 

Chọn chúng tôi, bạn không chỉ được tư vấn thiết kế web miễn phí, mà còn được:

Bạn cần bảng báo giá thiết kế website miễn phí, liên hệ ngay cho Letweb, chúng tôi luôn luôn đợi bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TPHCM. 

Email: thietkeweb@letwet.net

Số điện thoại: [09191 00075]

Thông tin bài viết
Ngày đăng: Tháng Tư 30, 2020
Tác giả
hatran
Các chuyên mục khác

Liên hệ Letweb​

Khi bạn muốn yêu cầu dịch vụ, góp ý, thắc mắc về dự án thiết kế website của bạn, xin đừng ngại liên hệ với Letweb bằng form này hoặc:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VÀ TRUYỀN THÔNG VÂN TAY

Park 7, Vinhomes Central Park, Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0919 1000 75 (Ms. Yến) – 028 3 636 3185 (Số máy bàn)

Email: thietkeweb@letweb.net (Tiếng Việt), hello@letweb.net (English)

 
 
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

©2014 - 2021 Letweb. Một sản phẩm được xây dựng bằng chuyên môn và đam mê của Vân Tay Media.
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

Nghiên cứu thị hiếu

Phân tích điểm mạnh, yếu trên website các đối thủ về mặt giao diện, SEO, chức năng, tốc độ trên cơ sở các nghiên cứu về trải nghiệm người dùng.