MQFlavor là thương hiệu cung cấp các hương liệu, nguyên liệu thực phẩm tự nhiên cao cấp, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận là an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. MQFlavor đến với Letweb với mong muốn tạo ra một website thể hiện được phong cách hiện đại, sang trọng, bật lên vẻ chuyên nghiệp của công ty.

Khách hàng MQKhách hàng MQFlavor chọn gói 2 Nâng Tầm trong 3 gói dịch vụ thiết kế website trọn gói của Letweb. Đặc điểm của gói này là

• Tên miền quốc tế miễn phí 1 năm
• Hosting SSD 3000MB, đặt tại Việt Nam, không lo đứt cáp
• Thiết kế web chuẩn SEO onpage
• Thiết kế web chuẩn responsive – web nhìn đẹp trên mọi trình duyệt và thiết bị thông minh
• Nhập liệu nội dung nền (trang chủ, giới thiệu, thông tin sản phẩm, liên hệ v.v..)
• Tạo Landing Page không giới hạn
• Viết 20 bài blog chuẩn SEO trong 1 tháng
• Phân tích bộ từ khóa SEO
• Bộ cover/banner đủ các kích thước cho website, social media và GDN
• Bảo hành 1 năm miễn phí

Xem chi tiết Bảng giá tại đây.

Mẫu giao diện được khách hàng chọn là Organie. Đặc điểm nổi bật của giao diện này là sự hiện đại, tinh tế trong từng chi tiết, nhưng cũng không kém phần sang trọng, độc đáo. Và Letweb đã “phù phép”, biến giao diện mẫu này thành một website mang đậm nét tính cách riêng của MQFlavor. Bất cứ ai khi truy cập vào cũng đều không thể nhầm lẫn với website nào khác.

Giao diện trang chủ websiteGiao diện trang chủ MQFlavor

Đập vào mắt người truy cập đầu tiên là những hình ảnh banner được chụp rất sắc nét, đúng trọng tâm, gây hiệu ứng thị giác mạnh mẽ. MQFlavor chú trọng về mặt hình ảnh và video. Vì sản phẩm của họ là nguyên liệu, hương liệu thực phẩm tự nhiên nên việc sử dụng các hình ảnh thực thật đẹp mắt và sắc nét sẽ mang lại ấn tượng sâu.

Màu sắc chủ đạo của website là xanh lá cây, tương ứng với màu logo. Bạn sẽ thấy màu này xuyên suốt từ đầu đến cuối trang, xuất hiện ở những chi tiết nhỏ như khi bấm chọn một menu nào đó. Hay biểu tượng nút gọi cũng chọn màu xanh lá. Khi kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy rõ sự đồng nhất, hài hòa trong việc chọn màu sắc để làm bật lên độ nhận diện thương hiệu.

giao diện website

Đây là thiết kế theo bố cục dạng lưới không đồng đều, tạo phong cách độc đáo, thu hút ánh nhìn của người truy cập. Mỗi một khung là một loại sản phẩm được minh họa bằng hình ảnh thực sắc nét với thông tin được cô đúc ngắn gọn mà đủ ý. Trong mỗi khung có đánh con số theo thứ tự từ 1 đến 6 để người đọc thuận tiện theo dõi. Màu sắc trong 6 khung tương ứng với màu được sử dụng ở logo: xanh lá cây đậm và màu xanh đọt chuối. Điều này giúp khách hàng ghi nhớ màu sắc của thương hiệu.

Giao diện website đẹp

Phần giới thiệu, thay vì làm hẳn một trang riêng như những website thông thường khác thì, ở MQFlavor, nó đã được cách điệu hết sức độc đáo và bắt mắt. Mỗi ký tự đại diện cho một câu hỏi như: W là What (MQ là ai?), H là How (MQ làm việc?), W là Where (MQ đầu tư). Cách cung cấp thông tin ở trang web MQFlavor rất trực quan, súc tích, khiến người đọc không bị nhàm chán và dễ dàng tiếp nhận thông tin.

giao diện website (1)

Có thể thấy những nét vẽ xanh nổi trên nền trắng rất tự nhiên, gợi lên vẻ phóng khoáng, xanh mướt, tươi mát đầy sức sống của thiên nhiên, hoa quả. Các thông tin cần thiết đều được hình ảnh hóa bằng yếu tố đồ họa rất trẻ trung và hiện đại.

mẫu giao diện trang blog (1)

Một vài trang chủ có thêm phần blog – tin tức để giữ chân người truy cập ở lại lâu hơn trên website. Letweb thiết kế phần này chỉ có 3 block bài viết, bao gồm tiêu đề và một vài câu dẫn chứ không chèn vào quá nhiều thông tin để tiếp nối cái mạch thông thoáng trong thiết kế xuyên suốt trang chủ.

giao diện footer

Phần footer của trang chủ, ngoài thông tin về công ty như địa chỉ, số điện thoại, email… thì Letweb còn chèn cột giới thiệu và phần tin tức. Vì có một số khách hàng khi truy cập vào web có thói quen kéo xuống dưới cùng để xem thông tin công ty. Như vậy, việc để thêm cột giới thiệu và tin tức sẽ có tác dụng giữ khách ở lại trang lâu hơn. Đồng thời có lợi cho SEO.

Và nếu để ý thì cái nút Gọi ở góc bên trái dưới cùng luôn di chuyển xuyên suốt từ đầu đến cuối trang. Dụng ý của kiểu thiết kế này là bất cứ khi nào khách có nhu cầu liên hệ thì có thể thuận tiện nhấn vào mà không cần phải kéo lên trên nếu trong trường hợp nút điện thoại cố định. Letweb luôn cố gắng thiết kế giao diện sao cho mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất trên website.

Ở gói 2, chúng tôi hỗ trợ nhập liệu nội dung nền miễn phí như thông tin các sản phẩm:

Trang sản phẩm

Và 20 bài blog trong tin tức:

Giao diện trang tin tức (1)

Và đây là feedback của khách hàng MQFlavor sau khi nhận website hoàn chỉnh:

cảm nhận của khách hàn khi thiết kế web tại Letweb

Lời khen của khách hàng chính là phần thưởng giá trị nhất mà đội ngũ làm web của Letweb nhận được. Đó cũng là động lực thúc đẩy Letweb cải thiện chất lượng dịch vụ hơn để phục vụ khách hàng tốt vượt mức yêu cầu.

Kim Ngân

Bài viết liên quan:

Điều gì làm nên ưu thế đặc biệt của thiết kế web trọn gói Letweb?

Cách thiết kế web bán hàng hiệu quả trên nền tảng WordPress