Spa – Thẩm mỹ là lĩnh vực thuộc về cái đẹp nên website cũng phải được thiết kế đẹp từng mi-li-mét, vừa hấp dẫn người truy cập, vừa phản ánh chất lượng dịch vụ của spa, thẩm mỹ viện đó. Nếu đến website còn không được chỉn chu, đẹp mắt thì làm sao phục vụ khách hàng tốt được, phải không nào?

Đó là lý do mà bạn cần tham khảo 3 mẫu thiết kế website Spa – Thẩm mỹ viện đẹp hút hồn sau đây của Letweb!

Xem thêm:

1. Mẫu website GSPA

mẫu thiết kế website Spa – Thẩm mỹ việnMẫu thiết kế website spa cao cấp

Đây là mẫu thiết kế website dành cho các spa cao cấp. Các hình ảnh sử dụng trong website đều sắc nét với góc chụp đẹp mắt, tạo cảm giác đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế website Spa – Thẩm mỹ viện 4-min

Những hình ảnh nào muốn làm nổi bật thì sẽ được làm tối đi và chèn vào một dòng thông điệp ở giữa. Lối thiết kế này sẽ khiến người dùng phải dừng chân lại, chú ý vào phần thông điệp và cảm nhận sự “sang chảnh” mà mỗi bức hình mang lại.

Mẫu thiết kế website Spa – Thẩm mỹ viện GSPA sử dụng các khoảng trắng làm nền sẽ tạo không gian thông thoáng, sạch sẽ. Màu trắng cũng giúp khách hàng tập trung vào các phần dịch vụ hơn mà không bị xao lãng. Mẫu website sử dụng kiểu thiết kế dạng lưới, một hình một chữ xen kẽ để người đọc tiếp thu thông tin một cách dễ chịu, không bị ngán.

2. Massage

mẫu thiết kế website Spa – Thẩm mỹ viện 2

Điểm đặc biệt ở mẫu website này là gam màu chủ đạo chọn màu gần giống với màu da người châu Á. Điều này giúp cho người dùng khi truy cập vào sẽ có cảm giác thân thuộc, gần gũi.

Mẫu website cũng dùng thiết kế lưới quen thuộc để trình bày thông tin một cách rõ ràng, gọn gàng và sống động. Bố cục của trang chủ được sắp xếp hợp lý, đầy đủ thông tin như trình bày dịch vụ, giới thiệu về công ty, đánh giá khách hàng cũ, các option trong massage cho khách tham khảo nhanh mà không cần chuyển sang trang khác.

Một điểm độc đáo khác nữa là trang đưa ra các lợi ích về sức khỏe của massage không phải bằng những dòng chữ khô khan, dài dòng mà được minh họa bằng hình ảnh người phụ nữ có làn da, vóc dáng đẹp. Kiểu thiết kế trực quan, giúp người đọc tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng hơn.

Website còn tích hợp trang blog để đưa các kiến thức có ích liên quan đến massage, sức khỏe phụ nữ. Blog sẽ là nơi để thể hiện kiến thức chuyên môn của công ty, tạo được uy tín trong mắt khách hàng.

Các spa hay thẩm mỹ viện đều có thể áp dụng những điểm độc đáo này trên website của mình!

3. Floral

mẫu thiết kế website Spa – Thẩm mỹ viện 3

Floral là mẫu thiết kế website Spa – Thẩm mỹ viện đầy cá tính. Nổi bật lên ở đầu trang chủ là logo và khung hình chữ nhật thông báo “Chào mừng bạn đến với trung tâm spa và massage Floral”. Kiểu thiết kế làm người ta có cảm giác như đang đứng trước một cánh cửa của một trung tâm. Trên cánh cửa treo tấm bảng nhỏ có dòng chữ “Chào mừng bạn đến với trung tâm ABC”. Nó đem đến ấn tượng về thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc.

mẫu thiết kế website Spa – Thẩm mỹ viện (2)

Phần giới thiệu có thêm đoạn video nhỏ ở bên cạnh, để người dùng hiểu rõ hơn về spa, thẩm mỹ viện và cũng là cách tiếp cận thông tin đầy trực quan. Xu hướng hiện nay cho thấy, người dùng thích xem video content hơn là đọc chữ.

Một điểm mới trong mẫu thiết kế website spa – thẩm mỹ viện này là có thêm phần giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt. Từng chương trình đều kèm theo thông tin cụ thể. Giúp khách hàng mới nắm được chế độ khuyến mãi của spa ngay từ lần đầu vào trang mà không cần phải hỏi nhân viên. Đây cũng chính là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu về một dịch vụ nào đó. Làm rõ mối quan tâm này ngay từ đầu sẽ khiến khách hàng có cảm tình nhiều hơn.

Trên đây là 3 mẫu thiết kế website Spa – Thẩm mỹ viện nổi bật. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm cách để có giao diện đẹp mắt, hợp với xu hướng và thị hiếu khách hàng, hãy liên hệ với Letweb theo hotline 0919 1000 75 , 0912 843 000 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Kim Ngân