Top 4 website giáo dục chuyên nghiệp có giao diện thông minh do Letweb triển khai

Với kinh nghiệm hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website cao cấp, hàng trăm khách hàng ở gần 30 lĩnh vực khác nhau trong đó có thiết kế website giáo dục. Letweb hiểu rằng, một website giáo dục uy tín và chuyên nghiệp bắt đầu bằng một giao diện thông minh, logic, tạo dựng được niềm tin, không màu mè. 

Nếu bạn chưa hình dung được một website giáo dục xịn sò trông ra sao, thì hãy kéo xuống bên dưới để xem những điều hay ho mà Letweb đã thực thi như thế nào nhé. 

Xem thêm: 5 lưu ý quan trọng để thiết kế website giáo dục hiệu quả

1. Website Yoga Kid Vietnam –  yogakidvietnam.com

Thiết kế website cao cấp dành cho Yoga Kids bắt đầu là một hành trình dài, từ bản phác thảo vẽ tay của Yoga Kids, team design đã graphic hóa thành hình ảnh minh họa đáng yêu trên website. 

website-giao-duc-yogakid-viet-nam

Từ công đoạn tư vấn sitemap, tư vấn thiết kế web tổng quan, triển khai thiết kế wireframe đến khi lập trình giao diện, thêm thắt hiệu ứng, Letweb đều mong muốn truyền tải tinh thần trẻ thơ trong sáng, hồn nhiên, bên cạnh đó là cung cấp thông tin các khóa học Yoga dành riêng cho trẻ em.

website-giao-duc-yogakid-viet-nam-2

Các khóa học được lồng ghép khéo léo khi mỗi thông điệp được đưa ra, khiến mọi người không nghĩ đây đơn thuần chỉ là một khóa học nữa, đây là một hành trình rèn luyện sức khỏe cho các bé phát triển toàn diện.

website-giao-duc-yogakid-viet-nam-1

2. Website UK Academy – uka.edu.vn

UK Academy là hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc. Có đội ngũ giáo viên, quản lý là những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, thoải mái, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Là môi trường học tập tốt nhất cho các thế hệ học sinh.

Letweb đã triển khai thiết kế website trường học cho UK Academy với màu đỏ làm tone màu chủ đạo. Đây là tone màu gắn liền với sức mạnh, quyền lực và sự quyết tâm, phù hợp với một website giáo dục. 

thiet-ke-website-truong-hoc-uk-Academy-1

Giao diện chương trình đào tạo được trình bày rõ ràng và logic

Menu website được chia thành 7 trang con, cung cấp mọi thông tin cần thiết về lịch học, chương trình đào tạo, thông báo, kết nối với phụ huynh, mạng xã hội, blog… đảm bảo phụ huynh và phụ huynh tìm được mọi thông tin họ cần mà UK Academy cũng không phải lặp lại 1 câu trả lời quá nhiều lần. 

thiet-ke-website-truong-hoc-uk-Academy-2

3. Website Trung tâm Hoa Văn Sài Gòn – hoavansaigonhsk.edu.vn

Website trung tâm Hoa Văn Sài Gòn sử dụng màu đỏ sậm làm tone màu chính. Trong văn hóa Trung Quốc màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, sinh sôi nảy nở.

Không chỉ màu sắc mang ý nghĩa, bố cục website cũng được trình bày khoa học, cung cấp cho học viên thông tin rõ ràng về các khóa học, cách thức tìm lớp học phù hợp. 

thiet-ke-website-giao-duc-hoa-van

Ngay tại trang chủ, các khóa học mới nhất với thông tin về thời gian học, lượng kiến thức giảng dạy, cam kết… đều được ưu tiên hiển thị trên slide đầu trang chủ ngay khi người dùng truy cập vào. 

Website cũng tích hợp chatbox quan Messenger giúp người dùng dễ dàng nhắn tin khi cần giúp đỡ. 

Toàn bộ thông tin website dù nhiều nhưng vẫn được trình bày trực quan, rõ ràng và chuyên nghiệp. 

4. G Study – công ty tư vấn du học toàn cầu tại TP.HCM

G-study – Là công ty tư vấn du học toàn cầu tại TPHCM, G.Study hướng tới mở rộng văn phòng toàn cầu nhằm nối dài ước mơ du học của sinh viên Việt Nam, đến các quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới như Mỹ, Canada, Australia. 

thiet-ke-website-giao-duc-letweb-G-study

Website có banner được thiết kế phong cách hero image- một cách để gây ấn tượng với người dùng cực kỳ hiệu quả. 

Khi tư vấn thiết kế web cho Gstudy.vn, Letweb đã đề xuất việc ứng dụng triệt để hệ thống lưới bootstrap mang đến giao diện cân đối, việc bố trí content theo trật tự giúp người xem dễ dàng nắm bắt trọn vẹn thông điệp mà website mang đến. 

Nhóm font chữ Serif với đường nét dày dặn tạo nên cảm giác hiện đại, font Open Sans đơn giản tạo nên sự tin cậy – tiêu chí cần thiết khi kinh doanh dịch vụ giáo dục. 

thiet-ke-website-giao-duc-letweb-G-study-3

Đặc biệt, chức năng breadcrumbs – thẻ điều hướng tập hợp nhiều liên kết, giúp hỗ trợ hiệu quả cho công tác SEO và tối ưu tương tác của người dùng với trang web. 

Bạn có muốn website của mình đẹp và ấn tượng như các thiết kế website giáo dục này chứ? 

Đừng ngại liên hệ Letweb ngay vì:

LetwebĐơn vị thiết kế website cao cấp chuyên nghiệp, sẽ mang đến những thành phẩm tối ưu về nội dung lẫn giao diện. Nếu đó là điều bạn cần, hãy kết nối ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ A đến Z! 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Thông tin bài viết
Ngày đăng: Tháng Mười Hai 27, 2019
Tác giả
kimanh
Các chuyên mục khác

Liên hệ Letweb​

Khi bạn muốn yêu cầu dịch vụ, góp ý, thắc mắc về dự án thiết kế website của bạn, xin đừng ngại liên hệ với Letweb bằng form này hoặc:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VÀ TRUYỀN THÔNG VÂN TAY

Park 7, Vinhomes Central Park, Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0919 1000 75 (Ms. Yến) – 028 3 636 3185 (Số máy bàn)

Email: thietkeweb@letweb.net (Tiếng Việt), hello@letweb.net (English)

 
 
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

©2014 - 2021 Letweb. Một sản phẩm được xây dựng bằng chuyên môn và đam mê của Vân Tay Media.
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
DMCA.com Protection Status
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

Nghiên cứu thị hiếu

Phân tích điểm mạnh, yếu trên website các đối thủ về mặt giao diện, SEO, chức năng, tốc độ trên cơ sở các nghiên cứu về trải nghiệm người dùng.