Bạn đang không hài lòng về website của mình và muốn tìm một nơi thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM? Hiện nay, xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website “vàng thau lẫn lộn”. Để chọn nơi thiết kế uy tín, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức đúng về một website chuyên nghiệp.

1. Tầm quan trọng của một website chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0, website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp. Theo thống kê*, có 48% người dùng thường xuyên tìm kiếm thông tin sản phẩm trước, truy cập các trang bán lẻ là 43%. Như vậy, nếu không xây dựng một website chuyên nghiệp thì nguy cơ mất lượng khách hàng online là không phải nhỏ.

thiết kế website chuyên nghiệpMột website chuyên nghiệp là thứ không thể thiếu trong thời đại công nghệ 4.0

2. Thế nào là một website chuyên nghiệp?

Vậy thế nào là một website chuyên nghiệp? Sẽ có người trả lời rằng là giao diện bắt mắt, thiết kế thu hút. Đúng nhưng chưa đủ. Theo Letweb chúng tôi, một website chuyên nghiệp là webiste giữ chân được lượng người truy cập lâu và khiến họ quay lại nhiều lần. Để làm được điều đó, website phải hội tụ nhiều yếu tố, trong đó cơ bản phải kể đến như sau:

  •  Truy cập nhanh. Nếu website tải chậm, người dùng sẽ thoát ngay lập tức.
  •  Giao diện bắt mắt, tương thích với thiết bị di động, tablet… Thiết kế thể hiện thương hiệu của doanh nghiệp.
  •  Bố cục website rõ ràng, các danh mục sắp xếp khoa học, dễ tìm kiếm.
  •  Nội dung cung cấp thông tin đầy đủ, cho thấy cái “tâm” và cái “tầm” của người chủ website…
  •  Tính năng website tiện lợi cho khách hàng khi truy cập

3. Ví dụ về một thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

Đây là một trong những website được đánh giá là chuyên nghiệp mà chúng tôi từng thiết kế cho khách. Website này đáp ứng khá đầy đủ các yếu tố về tốc độ load web, giao diện, bố cục, nội dung… Vì thế, lượng khách truy cập tăng và ở lại lâu hơn.

Letweb_thiet-ke-website-chuyen-nghiep-

Vietnam Co-working Space là một trang cung cấp dịch vụ cho thuê không gian làm việc, thích hợp với các đối tượng như freelancer, designer hay Start up.

Tốc độ truy cập vào website nhanh. Giao diện sử dụng hai màu cơ bản là đen trắng nhưng không tạo cảm giác đơn điệu mà ngược lại, mang đến sự nghiêm túc và chỉn chu. Ở góc trái phía trên màn hình nổi bật lên logo của thương hiệu.

Letweb_thiet-ke-website-chuyen-nghiep

Bố cục sắp xếp hợp lý, thoáng đãng. Nội dung tập trung vào ý chính, không rườm rà, rối mắt.

Letweb_thiet-ke-website-chuyen-nghiep

Nội dung và hình ảnh được phân bố đồng đều, không tạo cảm giác nhàm chán cho người đọc.

Letweb_thiet-ke-website-chuyen-nghiep

Bảng giá được cập nhật rõ ràng trên website. Khách hàng dễ dàng tìm thấy các thông tin mình cần.

Letweb_thiet-ke-website-chuyen-nghiep-5-min

Hình ảnh được chọn lựa với góc chụp đẹp, rõ ràng và chân thật. Khách hàng không cần đến xem trực tiếp mà chỉ việc truy cập website là đã có thể hiểu rõ về dịch vụ này.

Tất cả những yếu tố trên giúp khách hàng một khi đã truy cập sẽ ở lại lâu để đọc, tìm hiểu thông tin và khi hài lòng sẽ nhấc máy liên hệ. Đó chính là đích đến của một website chuyên nghiệp: làm khách hàng hiểu, tin, hài lòng và sử dụng.

Bạn muốn tìm một nơi thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM, nghĩa là bạn đang không hài lòng về website của mình. Hãy cho Letweb chúng tôi biết và trong 1 tuần bạn sẽ thấy vấn đề được giải quyết vẹn toàn thế nào. Gọi cho chúng tôi theo hotline 0919 1000 75 để được tư vấn thêm nhé!

* Số liệu lấy từ DAMMIO – We Are Social, một công ty chuyên thực hiện các thống kê và đánh giá về thông tin kỹ thuật số, di động và các lĩnh vực liên quan.

Kim Ngân