Trước tình hình ngày càng có nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, kéo theo nhu cầu tìm hiểu về vấn đề luật pháp, pháp lý ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt là các công ty làm trong lĩnh vực thương mại, kinh doanh thì sẽ cần được tư vấn về các điều khoản liên quan đến các giao dịch, trao đổi hàng hóa; các vấn đề về luật, thuế.

Hơn nữa, môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt đương nhiên không thể tránh khỏi những xung đột, tranh chấp từ đơn giản đến phức tạp và cần đến sự giải quyết của pháp luật.

Chính vì lẽ đó mà các công ty luật, văn phòng luật hoạt động mạnh mẽ hơn. Và để cạnh tranh, tiếp cận được nhiều khách hàng trong thời đại kỷ nguyên số 4.0 này thì cần phải thiết kế website công ty luật, văn phòng luật chuyên nghiệp.

Tại sao cần thiết kế website công ty luật chuyên nghiệp?

Thiết kế website công ty luậtThiết kế website công ty luật chuyên nghiệp

  • Tăng cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng trong thời đại 4.0

Xã hội hiện nay là xã hội mà người người nhà nhà đều có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin chỉ trong một nốt nhạc với chiếc điện thoại hoặc laptop có kết nối wifi. Muốn tìm khóa học tiếng Anh có học phí dưới 2 triệu một khóa? Lên Google Search. Muốn tìm chỗ ăn giá tầm 100.000VND? Lên Google Search. Muốn tư vấn tìm mua laptop tầm giá 15 triệu? Lên Google Search.

Tương tự, nếu muốn tìm công ty tư vấn luật hoặc các vấn đề liên quan đến luật, người có nhu cầu sẽ lên Google tra cứu thông tin. Nếu bạn có website, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng

Website công ty luật như một công ty online, là bộ mặt thương hiệu đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên mạng. Nếu bạn thiết kế một website chuyên nghiệp, chỉn chu, đầy đủ thông tin thì sẽ để lại ấn tượng tương tự trong mắt người truy cập. Ngược lại, một website sơ sài hoặc không có website sẽ làm giảm độ tin cậy trong mắt khách. Họ sẽ ưu tiên chọn công ty luật có website chỉn chu hơn.

Vì vậy, ở thời đại 4.0 như hiện nay, có website sớm thì kinh doanh sớm. Và phải thiết kế website giới thiệu công ty luật thật chuyên nghiệp. Letweb sẽ giúp bạn điều đó!

Tại sao nên làm thiết kế website công ty luật, văn phòng luật chuyên nghiệp tại Letweb?

– Với 9 năm kinh nghiệm thiết kế website trên 20 ngành hàng khác nhau, phục vụ hàng trăm khách hàng. Letweb tự hào là đơn vị thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp từ A đến Z. Bạn không cần phải mó tay vào bất kỳ công đoạn nào, chỉ cần đưa yêu cầu. Và chúng tôi sẽ hoàn thiện nó một cách chỉn chu.

– Thời gian làm website nhanh. Đây là ưu điểm nổi trội ở Letweb, đáp ứng được nhu cầu cần gấp của khách hàng. Nhanh nhưng vẫn đảm bảo website chất lượng, đẹp mắt, hợp thị hiếu người truy cập.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hiểu được tâm lý khách hàng, sẽ giải đáp mọi thắc mắc từ khách.

– Sau khi bàn giao xong website, bạn sẽ được tư vấn thêm về cách sử dụng website sao cho hiệu quả, tăng lượt tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Khi nhận website do Letweb thiết kế, bạn sẽ được:

✔️ Giao diện web đẹp mắt, chuyên nghiệp

Giao diện được xem là mặt tiền của website, là nơi để lại ấn tượng đầu tiên trong mắt khách truy cập. Vì vậy, đây là phần giữ vai trò quan trọng, quyết định khách sẽ ở lại hay thoát đi ngay. Hiểu được điều này, Letweb sẽ tìm hiểu các khách hàng thuộc thị trường luật để biết họ thích gì, thị hiếu của họ thế nào rồi tìm ra một giao diện đem lại cho họ cảm giác quen thuộc nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp.

✔️ Tốc độ load web nhanh chóng

Bạn có muốn ở lại chờ một trang web có tốc độ tải quá lâu? Dĩ nhiên là không đúng không nào? Người truy cập cũng sẽ như thế. Họ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi và sẽ thoát ra ngay khi có dấu hiệu tải lâu. Vì vậy, một website có tốc độ tải nhanh sẽ góp phần giúp giữ khách hàng được lâu. Đội ngũ nhân viên của Letweb khi làm website đều tối ưu hóa database, giảm thiểu các thành phần không cần thiết nhưng gây nặng cho website, giúp tăng tốc độ website lên nhanh nhất có thể.

✔️Giao diện tương thích với mọi thiết bị

Bạn có bao giờ gặp một website mà giao diện nhìn rất đẹp, thông tin dễ đọc, trải nghiệm dễ dùng. Nhưng khi truy cập bằng điện thoại thì lại trở nên khó đọc, khó dùng không?

Đó chính là vì website ấy chưa có thiết kế tương thích với kích thước màn hình điện thoại. Đây là một yếu tố đặc biệt cần lưu ý. Vì hiện nay, người ta không chỉ lên mạng bằng laptop mà có thể lên bằng điện thoại hay tablet. Cho nên giao diện website của bạn phải thiết kế sao cho tương thích với mọi thiết bị, để tiếp cận và giữ khách hàng trên mọi “mặt trận”.

Hiểu được điều đó nên mỗi website được thiết kế bởi Letweb đều nhìn rất đẹp mắt ở mọi thiết bị.

✔️ Website do chính bạn sở hữu

Một số đơn vị thiết kế website khi bàn giao chỉ đưa website chứ không giao toàn bộ cho bạn quản lý. Nghĩa là bạn chỉ đang thuê website, hàng tháng phải trả phí duy trì. Và khi muốn chỉnh sửa bất kỳ điều gì trên website, bạn đều phải thông qua đơn vị đó.

Letweb thì không như vậy. Sau khi bàn giao, chúng tôi sẽ giao toàn bộ mã nguồn chính cho bạn. Nghĩa là bạn được toàn quyền sử dụng website. Hơn nữa, bạn không cần phải trả thêm bất kỳ phí nào hàng năm. Mọi chi phí đều bao gồm trong các gói thiết kế, không phát sinh thêm phụ phí.

✔️ Đến với Letweb, bạn sẽ còn thêm các lợi ích bất ngờ khác kèm theo

Những lợi ích mà bạn khó có thể tìm thấy ở những nơi khác, như:

  • Miễn phí bảo hành website 1 năm. Hàng tuần, đội ngũ kỹ thuật của Letweb sẽ kiểm tra website 1 lần. Để đảm bảo website luôn vận hành trong tình trạng tốt nhất. Đề phòng các sự cố, rủi ro ngoài ý muốn.
  • Hỗ trợ cập nhật mã nguồn như theme, core, plugin để tăng tốc độ tải trang. Giúp website hoạt động ổn định, nhanh chóng.
  • Khi bạn muốn có thêm tính năng mở rộng nào, Letweb sẽ tư vấn miễn phí các vấn đề về kỹ thuật.

Các dự án tiêu biểu Letweb đã thực hiện:

Trung tâm MEET – VCCI: Trực thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Là trung tâm Đào tạo Doanh nhân khu vực ĐBSCL (MEET) đã và đang là cố vấn uy tín của hàng trăm doanh nghiệp tại ĐBSCL nhờ triển khai Chương trình Tư vấn Pháp luật kinh doanh.

website công ty luật 1Trung tâm MEET – VCCI là khách hàng thiết kế website tại Letweb

UK Academy là một hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên, quản lý là chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Ngôi trường xứng đáng là môi trường học tập tốt nhất, ươm mầm tương lai cho các thế hệ học sinh.

Vinhomes Gardenia là dự án bất động sản của chủ đầu tư Vingroup, tọa lạc tại quận Từ Liêm, Hà Nội. Một thành phố an lành, một nơi chốn khơi nguồn hạnh phúc. Vinhomes Gardenia mở ra một phong cách sống mới mà bạn hằng mong đợi.

 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website công ty luật, văn phòng luật chuyên nghiệp, chỉn chu, trọn gói từ A đến Z thì hãy để Letweb đáp ứng nhu cầu đó của bạn! Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Kim Ngân