Khi có nhu cầu đi bệnh viện, thông thường người ta sẽ tìm kiếm thông tin trên mạng trước. Họ sẽ tra cứu những thông tin như giờ khám bệnh, giá dịch vụ, quy trình khám… Vì vậy, nếu phòng khám, bệnh viện có website chỉn chu, đầy đủ thông tin thì sẽ thu hút được nhiều người có nhu cầu. Trong bài viết này, Letweb chúng tôi sẽ đưa ra 3 lưu ý để thiết kế website phòng khám, bệnh viện hiệu quả.

1. Giao diện thể hiện sự tin cậy, chuyên nghiệp

Giao diện chính là thứ gây ấn tượng đầu tiên với người dùng. Đối với phòng khám, bệnh viện, phông nền trang web được khuyên là sử dụng tông màu lạnh, sáng như xanh dương, nhằm đem lại cảm giác tin cậy, chuyên nghiệp.

thiết kế website phòng khám bệnh viện

Website của bệnh viện da liễu TP.HCM có giao diện đơn giản, gồm hai màu xanh và trắng.
Nguồn: bvdl.org.vn

Bố cục website đơn giản, phân bố nội dung khoa học để người dùng dễ tìm kiếm, tra cứu thông tin. Giao diện website phần nào cũng thể hiện giá trị của sản phẩm dịch vụ. Vì vậy, hãy đầu tư thiết kế một giao diện chuyên nghiệp ngay từ đầu. Nhằm tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng truy cập vào website.

2. Nội dung đầy đủ, cung cấp thông tin hữu ích

Những thông tin mà người dùng thường quan tâm trên website phòng khám, bệnh viện là địa chỉ, giờ khám bệnh, thông tin bác sĩ, bảng giá dịch vụ, quy trình khám bệnh. Khi thiết kế website phòng khám, bệnh viện nên cung cấp đầy đủ những thông tin trên.

Ngoài ra, người dùng tìm đến website không chỉ để thỏa mãn nhu cầu khám bệnh. Mà còn xem website như một kênh cung cấp thông tin hữu ích về sức khỏe. Việc thường xuyên cập nhật những kiến thức chăm sóc sức khỏe sẽ thu hút nhiều người dùng thường xuyên truy cập, tăng độ uy tín của website.

thiết kế website phòng khám bệnh viện 2

Bài viết cung cấp kiến thức về sức khỏe sẽ thu hút được nhiều khách.
Nguồn: bvdl.org.vn

3. Thiết kế chuẩn SEO

Như đã nói ở đầu bài, người dùng hiện nay có xu hướng tìm hướng tìm kiếm thông tin trên mạng trước. Nếu website của bạn thực hiện đầy đủ 2 điều trên. Chất lượng dịch vụ tốt nhưng nếu không xuất hiện ở trang đầu Google. Khi tìm kiếm thì khách hàng sẽ không biết đến bạn.

chiến lược SEO-3

Thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp tiếp cận được nhiều khách hàng.

SEO là giải pháp giúp website của bạn nằm trong top đầu trang tìm kiếm. SEO nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Để làm SEO tốt thì cần vạch ra chiến lược đúng đắn và lâu dài, mà bước quan trọng đầu tiên chính là xác định từ khóa. Bước này sẽ dựa theo nhu cầu và xu hướng tìm kiếm của người dùng về lĩnh vực sức khỏe.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về thiết kế web chuẩn SEO thì có thể nhờ đến các đơn vị thiết kế bên ngoài. Đối với Letweb, không chỉ chuẩn SEO, chúng tôi có thể thiết kế website phòng khám, bệnh viện chỉn chu, chuyên nghiệp từ đầu đến cuối. Chúng tôi còn hỗ trợ bạn lên kế hoạch xây dựng nội dung nhằm mục đích quảng bá dịch vụ đến cho nhiều người. Nếu bạn muốn:

  • Sở hữu một website có giao diện chỉn chu, bắt kịp xu hướng hiện hành, luôn nổi bật trong mắt người xem.
  • Website đạt đến độ hoàn chỉnh cao, phù hợp với loại hình kinh doanh của công ty.
  • Website được thiết kế độc quyền, tạo thiện cảm với khách hàng, tăng traffic hiệu quả.
  • Phát triển website đồng bộ với chiến lược kinh doanh.
  • Toàn quyền sở hữu sau khi nhận website bàn giao.
  • Được đảm bảo quyền lợi bảo hành trong suốt thời gian sử dụng mà không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.

Liên hệ tư vấn thiết kế web Letweb

LetwebĐơn vị thiết kế website cao cấp chuyên nghiệp, sẽ mang đến những thành phẩm tối ưu về nội dung lẫn giao diện. Nếu đó là điều bạn cần, hãy kết nối ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ A đến Z! 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Kim Ngân