Xu hướng màu sắc 2020: Xanh cổ điển dành phần thắng

Classic Blue hay còn gọi là màu xanh cổ điển chính là xu hướng màu sắc năm 2020. Nhìn bề ngoài, Classic Blue mang vẻ ngoài nhẹ nhàng, dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện khi mang đến cảm giác thư thái.  

Đặc biệt hơn hết, trong công việc Classic Blue mang đến vẻ chuyên nghiệp cũng như sự tin cậy vô cùng cao.

Chỉ cần nhìn vào hình ảnh tối giản mà Classic Blue thể hiện, bạn có thể cảm nhận được ngay các hình vô cùng bình yên như: bầu trời lúc chạng vạng, mặt nước phẳng lặng và hai nhân vật vươn tới nhau, thấm nhuần sự tự tin và an yên nơi tâm hồn.

Classic Blue không chỉ là xu hướng thị giác. Đó còn là phương tiện tuyệt vời để truyền đạt các thông điệp mà bạn muốn gửi đến mọi người xung quanh. Đó là sự yên tĩnh và sự kết nối mà tất cả chúng ta dường như khao khát trong thời đại công nghệ ngày nay. Rõ ràng, sự lựa chọn màu sắc đã thể hiện sự sắc sảo của bạn trong việc thể hiện về một khao khát mong muốn của chính bản thân ngay tại thời điểm hiện tại, thậm chí là những khát khao trong tương lai.

thu-thai-trong-tung-thiet-ke-voi-mau-xanh-co-dien

Thư thái trong từng thiết kế với màu xanh cổ điển – (Ảnh: tinhte)

Người ta tin rằng, màu xanh cổ điển là hoàn toàn đáng tin cậy thậm chí không cần tiến hành thử nghiệm. Tuy Classic Blue không quá hiện đại, sắc sỡ, rực rỡ như Living Coral – xu hướng nổi bật của năm 2019 nhưng màu xanh cổ điển vẫn được yêu thích và nổi bật theo phong cách rất riêng của nó bình yên, gắn kết những tâm hồn đồng điệu, linh hoạt và đặc biệt là vô cùng đáng tin cậy.

Thiết kế màu xanh cổ điển nhẹ nhàng và đáng tin cậy

mau-xanh-co-dien-nhe-nhang-va-rat-dang-tin-cay

Màu xanh cổ điển nhẹ nhàng và rất đáng tin cậy – (Ảnh: idesign)

Màu xanh là màu phổ biến nhất trong tất cả các màu khi nói đến việc chọn màu thiết kế thương hiệu cho công ty bất kỳ. Nó xuất hiện trong hơn một nửa tất cả các logo và điều đó không gây ngạc nhiên đối với những người đã và đang tìm hiểu về xu hướng màu sắc thiết kế cho riêng mình.

Theo tâm lý màu sắc, một sắc thái cổ điển của màu xanh như thế này đại diện cho trí thông minh, tin cậy và sự trưởng thành, nó gần như hoàn hảo trong việc thể hiện được thông điệp, đặc điểm mà các thương hiệu muốn gửi gắm. Cụ thể các công ty công nghệ và các tập đoàn lớn nghiêng về sự kiên định và an ninh của màu xanh.

moi-nguoi-muon-chon-voi-cac-branding-ma-ho-co-the-tin-tuong-vao

Xanh cổ điển, màu sắc hoàn hảo cho thương hiệu của bạn

Dưới đây là một số thiết kế màu xanh nhẹ nhàng để cho bạn thấy Classic Blue trông như thế nào trong thiết kế.

xanh-co-dien-giup-cac-thiet-ke-tro-nen-linh-hoat-hon

Xanh cổ điển  giúp các thiết kế trở nên linh hoạt hơn – (Ảnh: 99designs)

classic-blue-mau-sac-chuyen-nghiep-trong-thiet-ke

Classic Blue màu sắc chuyên nghiệp trong thiết kế – (Ảnh: 99designs)

Classic Blue chính là xu hướng nổi bật của năm 2020 bạn còn chờ gì nữa mà không bắt nhanh xu hướng cho các thiết kế cũng như phong cách của mình.

Nếu bạn muốn mang lại màu áo mới cho Website trong năm 2020 này, thì một website lấy màu Classic Blue làm chủ đạo chính là một lựa chọn đáng giá. Liên hệ Letweb ngay, chúng tôi sẽ mang màu xanh trendy đến cho website của bạn!

 

LetwebĐơn vị thiết kế website cao cấp chuyên nghiệp, sẽ mang đến những thành phẩm tối ưu về nội dung lẫn giao diện. Nếu đó là điều bạn cần, hãy kết nối ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ A đến Z! 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Nguồn:99designs

Thông tin bài viết
Ngày đăng: Tháng Một 10, 2020
Tác giả
kimanh
Các chuyên mục khác

Liên hệ Letweb​

Khi bạn muốn yêu cầu dịch vụ, góp ý, thắc mắc về dự án thiết kế website của bạn, xin đừng ngại liên hệ với Letweb bằng form này hoặc:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VÀ TRUYỀN THÔNG VÂN TAY

Park 7, Vinhomes Central Park, Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0919 1000 75 (Ms. Yến) – 028 3 636 3185 (Số máy bàn)

Email: [email protected] (Tiếng Việt), [email protected] (English)

 
 
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

©2014 - 2023 Letweb. Một sản phẩm được xây dựng bằng chuyên môn và đam mê của Vân Tay Media.
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
DMCA.com Protection Status
Zalo
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

Nghiên cứu thị hiếu

Phân tích điểm mạnh, yếu trên website các đối thủ về mặt giao diện, SEO, chức năng, tốc độ trên cơ sở các nghiên cứu về trải nghiệm người dùng.

Add Your Heading Text Here

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.