Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế web tại TPHCM? Bạn không biết nên lựa chọn công ty thiết kế website nào? Bạn không biết như thế nào là một website chuẩn SEO?

Nhanh chóng ghi chú lại 4 lưu ý bên dưới! Nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM:

 

công ty thiết kế web tại tphcmTiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM

1. Giao diện trang web có tính thẩm mỹ cao

Website được ví như cửa hàng, văn phòng đại diện của một công ty. Vì thế một website được thiết kế có tính thẩm mỹ cao là điều vô cùng cần thiết.

công ty thiết kế web tại TPHCMtuvanditru.com một website do Letweb thiết kế

Giao diện website không những là yếu tố quyết định khách hàng có ở lại website hay không. Giao diện website còn đại diện cho doanh nghiệp bạn trên kênh online. Vì vậy bạn nên lựa chọn công ty thiết web có tính thẩm mỹ thiết kế web cao. Như vậy sẽ thu hút được khách hàng mục tiêu lần đầu đến website của bạn. Bên cạnh đó còn tạo được hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng.

2. Đáp ứng đúng khách hàng mục tiêu

Đối với mỗi lĩnh vực sẽ có những đặc trưng khác nhau, đòi hỏi công ty thiết kế phải linh hoạt với thị trường và thiết kế giao diện web sao cho phù hợp với lĩnh vực và thu hút được khách hàng mục tiêu. Vì vậy lựa chọn công ty thiết kế web tại TPHCM bạn phải nên đặc biệt chú ý đến phần này vì thu hút được nhiều khách hàng mục tiêu sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trên website của bạn.

3. Thiết kế website thân thiện với Google, hỗ trợ SEO

Website xuất hiện ở trang đầu kết quả tìm kiếm của Google chắc hẳn là điều công ty nào cũng mong muốn. Để tối ưu hóa kết quả tìm kiếm (SEO) cần rất nhiều yếu tố. Nhưng để SEO thành công bước đầu tiên bắt buộc bạn phải xây dựng website thân thiện với Google. Nếu bạn không giỏi về kỹ thuật và không biết thế nào là một website chuẩn SEO thì nên lựa chọn một công ty thiết kế uy tín đáp ứng yêu cầu bạn.

4. Kinh nghiệm trong ngành

thiết kế website chuyên nghiệpLetweb – Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành

Số năm hoạt động trong nghề không khẳng định được điều gì là chắc chắn. Nhưng với công ty có kinh nghiệm trong ngành lâu hơn, sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu hơn. Vậy, bạn tìm những thông tin này ở đâu? Trước tiên, bạn nên truy cập vào trang web của đơn vị thiết kế web và tìm hiểu phần Giới thiệu (hoặc About us). Tiếp theo đó, để có được thông tin chính xác hơn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị thiết kế web thông qua email hoặc gọi điện thoại trực tiếp. Trong trường hợp muốn xác nhận chi tiết, bạn cũng có thể yêu cầu bên thiết kế web cho xem portfolio của họ, kèm theo đó là link các trang web mà đơn vị này đã thực hiện để kiểm tra chất lượng sản phẩm thực tế.

Ngoài ra, nếu bạn có bạn bè, người quen đã từng thiết kế web thì đừng ngần ngại dành vài phút “hỏi han” để có thêm kinh nghiệm. Letweb thường xuyên nhận được những đề nghị thiết kế web từ bạn-của-đối-tác.

5. Letweb – giải pháp website trọn gói

công ty thiết kế web tại TPHCM

Nếu vẫn chưa tìm được một công ty thiết kế web tại TPHCM thì Letweb là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp dịch vụ giải pháp website trọn gói cho hơn 20 lĩnh vực, Letweb cam kết mang đến cho bạn trang web:

✔️ Chuẩn SEO

Các plugin hỗ trợ SEO được cài đặt sẵn trên web, bạn có thể triển khai kế hoạch SEO bất cứ lúc nào.

✔️ Chuẩn Responsive

Website hiển thị vừa vặn trên mọi thiết bị/ hệ điều hành/ trình duyệt web, đảm bảo thông tin, hình ảnh trên trang web đều được giữ nguyên vẹn (hình không mất gốc, nội dung hiển thị đầy đủ)

✔️ Tốc độ tải trang nhanh

Letweb hỗ trợ bạn sử dụng hosting 3000MB tốc độ cao miễn phí trong 01 năm đầu, góp phần mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái mỗi khi truy cập vào trang web của bạn.

✔️ Bố trí các nút

Thiết kế nút gọi nhanh, mua hàng nhanh, chatbox ngay trên giao diện trang web, giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với bạn.

✔️ Nội dung nền đầy đặn

Letweb dành tặng bạn 10 bài nội dung nền miễn phí.

Ngoài ra, Letweb cũng sẵn sàng hỗ trợ thêm các tính năng phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của bạn, như:

  • Chức năng Login: đăng kí thành viên, đăng nhập để quản lí tài khoản vừa giúp khách hàng tiếp cận với những dịch vụ ưu đãi của bạn, vừa giúp bạn thu thập thông tin khách hàng để có kế hoạch chăm sóc sâu sát hơn, tiện lợi triển khai chiến dịch marketing hơn.
  • Cổng thanh toán trực tuyến: an toàn, thông minh, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian thanh toán.
  • Chức năng bản đồ: tích hợp bản đồ trên web, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy công ty/ cửa hàng của bạn.
  • Chức năng đa ngôn ngữ: Letweb hỗ trợ dịch trang web của bạn sang một ngôn ngữ thứ hai (tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn…)

XEM BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEB

Bạn còn chần chờ gì? Letweb dành tặng cho bạn 10 phút tư vấn miễn phí. Gọi ngay ?

Hotline thiết kế web Letweb