Yoga Kid Vietnam

Yoga Kid Vietnam - Yoga Kid Vietnam được thành lập với mục tiêu sử dụng Yoga như công cụ để khai phóng tiềm năng của trẻ, giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần

  • Khách hàng: Yoga Kid Vietnam – Yoga Kid Vietnam được thành lập với mục tiêu sử dụng Yoga như công cụ để khai phóng tiềm năng của trẻ, giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần
  • Thời gian thực hiện: 07/2019⁣⁣

  • Letweb thực hiện: Thiết kế UI/UX và lập trình Website
  • Nhân sự: 07 (02 designer, 02 coder, 01 project manager, 02 content writer)
  • Thách thức: Thử thách lớn nhất của dự án là thiết kế một website có giao diện hiện đại nhưng vẫn dễ sử dụng, phù hợp với đối tượng mục tiêu là phụ huynh các bé thiếu nhi và giáo viên mầm non

Giải pháp:

Kết quả: “Đội ngũ làm việc của Letweb thật dễ thương nhưng phong cách làm việc thì cực kì chuyên nghiệp, từ cách tiếp cận khách hàng đến việc xây dựng niềm tin và không thể không kể đến sự thông minh, sáng tạo và làm việc đầy nhiệt huyết, có tâm của đội ngũ.
Ngoài việc tự mình check và cảm nhận thì tôi cũng gửi cho những người bạn để góp ý và ai cũng khen dễ thương mà cũng không kém phần chuyên nghiệp. Cảm thấy tự hào và may mắn khi được gặp các bạn.

Tôi rất vui và cực kì an tâm ở mỗi sản phẩm Letweb thực hiện, đây là lần đầu tiên làm việc với đội ngũ và chắc chắn sẽ thực hiện thêm nhiều dự án với các bạn trẻ ở đây.
Chúc các bạn thành công nhé!” – Chị Kiều Oanh – Đại diện yogakidvietnam.com

Website: http://yogakidvietnam.com/

Các dự án khác

©2014 - 2023 Letweb. Một sản phẩm được xây dựng bằng chuyên môn và đam mê của Vân Tay Media.
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
DMCA.com Protection Status
Zalo
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

Nghiên cứu thị hiếu

Phân tích điểm mạnh, yếu trên website các đối thủ về mặt giao diện, SEO, chức năng, tốc độ trên cơ sở các nghiên cứu về trải nghiệm người dùng.

Add Your Heading Text Here

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.