G-study

G-study - Là công ty tư vấn du học toàn cầu tại TPHCM, G.Study hướng tới mở rộng văn phòng toàn cầu nhằm nối dài ước mơ du học của sinh viên Việt Nam.

  • Khách hàng: G-study – Là công ty tư vấn du học toàn cầu tại TPHCM, G.Study hướng tới mở rộng văn phòng toàn cầu nhằm nối dài ước mơ du học của sinh viên Việt Nam.
  • Thời gian: 06/2019

  • Letweb thực hiện: UI/UX Designing, Website Developing⁣⁣
  • Nhân sự: 05 (01 designer, 02 coder, 01 content writer, 01 account manager)
  • Thách thức: Thiết kế website giới thiệu dịch vụ tư vấn du học của G-Study với 3 điểm đến nổi bật: Mỹ, Canada, Australia, style hiện đại; trang web có form để khách hàng điền câu hỏi, đánh giá dịch vụ của G-study.

Giải pháp:

gstudy.vn

EB Garamond trong phần heading 1, 2, 3 với nét gạch chân đặc trưng của nhóm font serif và những đường nét dày dặn tạo cảm giác hiện đại nhưng vẫn rất quen thuộc. Ngoài ra, font Open Sans đơn giản, chắc chắn dùng trong body bài viết tạo nên sự tin cậy – điều rất cần thiết khi kinh doanh các dịch vụ liên quan đến giáo dục

gstudy.vn

Ứng dụng triệt để hệ thống lưới bootstrap mang đến giao diện cân đối, việc bố trí content theo trật tự giúp người xem dễ dàng nắm bắt trọn vẹn thông điệp. 

gstudy.vn

Giao diện responsive trên mọi thiết bị (laptop, tablet, smartphone) mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

gstudy.vn

Thiết kế hero image, banner và sáng tạo content Trang chủ với content giới thiệu các dịch vụ của G-study.

gstudy.vn

Chúng tôi tham gia viết content chuyên mục “Tin tức” giúp giới thiệu các dịch vụ của G-study và cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng.

gstudy.vn

  • Form thu thập thông tin khách hàng/ đánh giá chất lượng dịch vụ của G-study. Text field được thiết kế với đường viền thanh thoát và submit button đổi màu tạo nên vẻ sống động.
  • Đặc biệt, chức năng breadcrumbs – thẻ điều hướng tập hợp nhiều liên kết, giúp tối ưu tương tác của người dùng trên trang và hỗ trợ hiệu quả cho công tác SEO của doanh nghiệp.

Kết quả: 

  • Website mang đặc điểm nhận diện thương hiệu của G-Study, giao diện thiết kế riêng không trùng lặp với các trang web cùng lĩnh vực trên thị trường. 
  • Trang web vừa giới thiệu dịch vụ tư vấn du học, vừa là cầu nối thu hẹp khoảng cách với khách hàng

URL: http://gstudy.vn

Các dự án khác

©2014 - 2021 Letweb. Một sản phẩm được xây dựng bằng chuyên môn và đam mê của Vân Tay Media.
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
DMCA.com Protection Status
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

Nghiên cứu thị hiếu

Phân tích điểm mạnh, yếu trên website các đối thủ về mặt giao diện, SEO, chức năng, tốc độ trên cơ sở các nghiên cứu về trải nghiệm người dùng.