Pháp luật kinh doanh – VCCI

VCCI là đơn vị trực thuộc phòng Thương mại và Công nghiệp. Website nhằm giới thiệu thông tin chương trình, mời gọi đăng kí form tham dự.

  • Khách hàng: VCCI
  • Thời gian thực hiện: 2018

  • Letweb thực hiện: Thiết kế website, content website, content email marketing, content fanpage
  • Nhân sự: 06 (02 designer, 01 coder, 01 project manager, 02 content writer)
  • Thách thức: VCCI là đơn vị trực thuộc phòng Thương mại và Công nghiệp, có nhu cầu thiết kế một website riêng cho chương trình Tư vấn Pháp luật trong kinh doanh. Mục đích chính của trang web là giới thiệu thông tin chương trình, mời gọi đăng kí form tham dự.

Giải pháp: 

Chọn tông xanh dương mạnh mẽ làm màu chủ đạo của giao diện. Phần banner kích thước lớn, đăng tải nội dung thông tin chương trình để gây chú ý với người xem

Bài viết mục “Tin tức” được đầu tư tỉ mỉ, chính xác cung cấp các thông tin mới nhất về chương trình & kiến thức cơ bản về pháp luật trong kinh doanh

Giao diện trang chủ được thiết kế sáng tạo dạng landingpage, giới thiệu đầy đủ về chương trình, xen lẫn content là các icon minh họa phù hợp

Kết quả: Website giao diện mạnh mẽ, màu sắc tươi sáng. Content fanpage và email marketing giúp cải thiện số lượng người đăng kí tham dự chương trình.

“Tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tình của Letweb. Chính sự giúp đỡ tận tình của Letweb đã giúp chúng tôi thành công trong dự án hỗ trợ doanh nghiệp của mình. Chắc chắc sau này chúng tôi sẽ chọn Letweb cho nhiều dự án sắp tới”Anh Trọng Nghĩa (đại diện VCCI)

URLphapluatkinhdoanh.com

Các dự án khác

©2014 - 2021 Letweb. Một sản phẩm được xây dựng bằng chuyên môn và đam mê của Vân Tay Media.
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
DMCA.com Protection Status
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

Nghiên cứu thị hiếu

Phân tích điểm mạnh, yếu trên website các đối thủ về mặt giao diện, SEO, chức năng, tốc độ trên cơ sở các nghiên cứu về trải nghiệm người dùng.