Siêu Thị Sống Khỏe

Siêu Thị Sống Khỏe: Được thành lập từ 03/2017, Siêu Thị Sống Khỏe cung cấp các sản phẩm thuộc 2 ngành hàng là thực phẩm chức năng và thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe.

  • Khách hàng: Siêu Thị Sống Khỏe: Được thành lập từ 03/2017, Siêu Thị Sống Khỏe cung cấp các sản phẩm thuộc 2 ngành hàng là thực phẩm chức năng và thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe.

  • Letweb thực hiện: Thiết kế website, thiết kế Landing Page, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, Content Martketing
  • Nhân sự: 07 (02 designer, 02 coder, 01 project manager, 02 content writer)
  • Thách thức: Redesign bộ nhận diện thương hiệu theo phong cách thông minh & hiện đại hơn, tái định vị thương hiệu. Thiết kế website thương mại điện tử, là nơi trưng bày và bán sản phẩm do Siêu Thị Sống Khỏe phân phối.

Giải pháp:

Thiết kế lại logo với các tông vàng – xanh dương – trắng mạnh mẽ, sử dụng font chữ đơn giản, kết hợp với hiệu ứng gradient tinh tế.

Bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ các dụng cụ văn phòng (name card, bìa thư, theme PowerPoint…) và các sản phẩm in ấn (áo đồng phục, thẻ thành viên, dù, nón bảo hiểm…) giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.

Xây dựng website đầy đủ chức năng thương mại điện tử, là kênh mua – bán hàng hiệu quả

Thiết kế Landing Page bán hàng phù hợp với từng chiến dịch marketing

Kết quả

“Chúng tôi được hỗ trợ tốt, không chỉ thực hiện các yêu cầu mà còn tư vấn, giúp tối ưu được tính năng và công việc. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng letweb.net cho các dự án mới của mình!” – Chị Tuyền Nguyễn (đại diện Siêu Thị Sống Khỏe)

URL: sieuthisongkhoe.com

Các dự án khác

©2014 - 2021 Letweb. Một sản phẩm được xây dựng bằng chuyên môn và đam mê của Vân Tay Media.
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
DMCA.com Protection Status
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

Nghiên cứu thị hiếu

Phân tích điểm mạnh, yếu trên website các đối thủ về mặt giao diện, SEO, chức năng, tốc độ trên cơ sở các nghiên cứu về trải nghiệm người dùng.