Digital branding: Tổng hợp những điều cơ bản cần biết

Một thương hiệu không có mặt trên các nền tảng kỹ thuật số giống như một chiếc xe không có lốp. Nó sẽ không đi đến đâu nhanh cả. Xây dựng thương hiệu theo phương pháp truyền thống đang dần kém hiệu quả và nếu bạn muốn doanh nghiệp phát triển thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả trong thời đại này thì cần một loạt các công cụ Digital Branding đa dạng để củng cố sự hiện diện của họ trong thế giới thực. 

Hãy cùng Letweb tìm hiểu về định nghĩa Digital Branding và cùng nắm được những thông tin cần thiết để bạn có thể thực hiện Digital Branding đúng cách.

digital-branding

Một thương hiệu không có mặt trên các nền tảng kỹ thuật số giống như một chiếc xe không có lốp. Nó sẽ không đi đến đâu nhanh cả.

Branding là gì?

Branding (hay xây dựng thương hiệu) là một quá trình chiến lược, sáng tạo để nói với khách hàng tiềm năng về công ty của bạn là gì: bạn là ai, bạn quan tâm điều gì, tại sao họ nên làm việc với bạn và họ có thể mong đợi gì ở bạn. Sau khi bạn bắt đầu kinh doanh hoặc tạo ra sản phẩm đầu tiên của mình, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu nên là ưu tiên số một của bạn.

Xây dựng thương hiệu chắt lọc mọi thứ về những gì bạn làm và cách bạn thực hiện nó, thành một khái niệm đáng nhớ duy nhất mà mọi người sẽ nhớ và liên tục nghĩ về khi nói đến công ty của bạn. 

Bạn hãy nghĩ về các vòm vàng của McDonald hoặc các vòng nhiều màu trên phù hiệu Thế vận hội. Ngay cả một biểu tượng hoặc hình ảnh đơn giản cũng có thể truyền đạt các hiệp hội có ý nghĩa gây tiếng vang trên toàn thế giới.

Chúng tôi vừa cho bạn 3 khái niệm: thương hiệu, xây dựng thương hiệu và nhận diện thương hiệu. Tất cả đều liên quan nhưng không hoàn toàn giống nhau.

Cả 3 khái niệm đều phải luôn song hành với nhau. Bạn không có một thương hiệu thực sự nếu không có bộ nhận diện thương hiệu và bạn sẽ không bao giờ có một thương hiệu cho đến khi bạn bắt tay xây dựng thương hiệu.

Bắt đầu xác định thương hiệu của bạn bằng cách tự hỏi mình những câu hỏi sau:

Biết và xác định chính xác bạn là ai chính là bước đầu tiên để tạo ra một thương hiệu có ý nghĩa.

moi-nguoi-muon-chon-voi-cac-branding-ma-ho-co-the-tin-tuong-vao

Digital branding quyết định đến sự sống còn cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Digital branding là gì?

Digital branding là cách bạn thiết kế và xây dựng thương hiệu trực tuyến thông qua các website, ứng dụng, phương tiện truyền thông xã hội, video và hơn thế nữa. Digital branding bao gồm sự kết hợp giữa Digital Marketing và internet để phát triển thương hiệu trực tuyến.

Xem thêm: Kiến thức tổng quan về Digital Marketing

Tại sao một sự tồn tại Digital branding quan trọng? Chà, có lẽ bạn đang xem website của chúng tôi bằng điện thoại đúng không. Hầu hết chúng ta tham gia vào thế giới rộng lớn hơn qua lăng kính internet, điều này khiến các thương hiệu cần thiết để tiếp cận khách hàng mục tiêu và chuyển đổi người dùng một lần thành những người trung thành lâu dài.

Digital branding cho phép bất kỳ công ty nào làm cho sự hiện diện của họ được biết đến ở bất cứ đâu, ngay cả trong lòng bàn tay của bạn. 

Digital branding so với Digital marketing

Sự khác biệt giữa Digital branding và Digital marketing là gì? Trong khi Digital branding tập trung vào việc cung cấp giá trị và truyền cảm hứng cho lòng trung thành và nhận diện thương hiệu, Digital marketing là tất cả về việc tìm kiếm khách hàng mới và tạo doanh số.

Những quảng cáo có thể xuất hiện trực tuyến liên tục, ngay cả khi bạn không chú ý đến nó. Đó là Digital marketing. Quảng cáo có thể xuất hiện dưới dạng một người nổi tiếng trên Instagram chào mời những sản phẩm trang điểm yêu thích của họ hoặc phiếu giảm giá popup lên trên một website.

Không giống như quảng cáo truyền thống, Digital branding không hề đề cập tới  bạn; mà nó tìm cách để bạn cùng tham gia tương tác. Đó là thiết lập nhận diện trực tuyến và cảm xúc tích cực từ phía người dùng, thay vì kích thích mọi người để tạo ra giao dịch mua hàng một lần. 

Lợi ích của việc Digital branding

Một sự hiện diện kỹ thuật số mạnh mẽ làm cho khách hàng cảm thấy cá nhân họ có nhu cầu tìm đến một công ty hoặc sản phẩm. Thương hiệu được xây dựng tốt sẽ thúc đẩy mối quan hệ với người dùng và cho phép bạn nói chuyện trực tiếp với người tiêu dùng thông qua các tương tác hàng ngày trên nền tảng mà họ đang sử dụng.

Outdoor-Voices

Outdoor Voices – một đại diện cho cách xây dựng thương hiệu: bán phong cách chứ không đơn thuần là bán quần áo

Sự hiện diện trực tuyến của công ty bạn là chế độ ra mắt mà hầu hết khách hàng tiềm năng sẽ tìm hiểu và tương tác với thương hiệu của bạn. Digital branding cho phép bạn nhắm mục tiêu các nhóm khách hàng cụ thể thông qua các nền tảng trực tuyến họ sử dụng thường xuyên nhất: Twitter, Facebook, Instagram và hơn thế nữa.

Lấy một công ty như Outdoor Voices, một thương hiệu quần áo thể thao. Trong vài năm, nó đã phát triển hashtag truyền thông xã hội của riêng mình, #DoingThings, mà khách hàng gắn thẻ khi họ mặc quần áo và thể hiện phong cách sống của mình. Hiện tại, hơn 155.000 bài đăng được gắn thẻ #DoingThings trên Instagram.

#DoingThings là sự khác biệt giữa mức tiêu thụ mù của sản phẩm và cảm giác như bạn là một phần của một nhóm hoặc lối sống. Khi bạn mua áo ngực thể thao từ họ, bạn sẽ được nhận vào một câu lạc bộ kỹ thuật số lớn. Điều đó hấp dẫn hơn nhiều đối với khách hàng hơn là chỉ đơn giản là mua bất kỳ quần áo tập thể dục nào.

Digital branding thành công khiến khách hàng cảm thấy như bạn đang nói chuyện trực tiếp với họ, đặc biệt là vì bạn đang tham gia vào cùng một nền tảng mà họ sử dụng để tương tác với bạn bè và các thành viên gia đình. Hãy cá nhân và có ý nghĩa: đó là cách bạn chuyển đổi khách hàng một lần thành những người theo dõi thương hiệu trọn đời.

Tại cốt lõi của nó, Digital branding tạo điều kiện giao tiếp giữa một công ty và khách hàng của nó. Điều này có thể đơn giản như giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về công ty của bạn trên website của bạn hoặc giúp họ nhanh chóng có được dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Cuối cùng, một thương hiệu không thể tìm kiếm trực tuyến trên thực tế không tồn tại trong tâm trí của người tiêu dùng hiện đại.

Digital branding như là phát tán virus đi siêu vi hoặc tiếp cận đối tượng đại chúng trong một khoảng thời gian ngắn mà không mất phí.

Lấy bánh sandwich gà nổi tiếng của Popeyes. Chỉ trong vài ngày phát hành bánh sandwich, sản phẩm đã nhận được khoảng 23 triệu đô la quảng cáo trực tuyến miễn phí đơn giản vì rất nhiều người phóng viên, người đưa tin, người dùng Twitter đã chia sẻ, đăng tải và thích nó. Bây giờ bánh sandwich đã được bán hết tại nhiều nhà hàng, cung cấp nhiều thông tin và quảng cáo hơn cho sản phẩm. Đây là loại tiền tiếp xúc không thể mua được bằng bất kỳ cách nào. 

9 điều góp phần xây dựng Digital branding thành công

1. Logo

Logo là hình ảnh duy nhất mà khách hàng nên liên kết trước hết với thương hiệu của bạn. Hãy nghĩ Disney và bạn thấy tai chuột. Hãy suy nghĩ Apple và bạn ngay lập tức gợi lên một loại trái cây được chiếu sáng.

Logo phải phù hợp với tính cách và giá trị của doanh nghiệp, ngành đối tượng mục tiêu của bạn. Mặc dù bạn không muốn trở nên quá hào nhoáng, thiết kế logo của bạn phải đủ đáng nhớ để để lại ấn tượng, nhưng không phức tạp đến mức các thành viên khán giả sẽ không nhớ nó giữa hàng loạt hình ảnh họ ăn trực tuyến 

Bắt đầu bằng cách xác định thương hiệu của bạn: Bạn có hiện đại và tối giản? Retro và vintage? Vui và kỳ quặc? Bạn có tưởng tượng một logo wordmark chỉ bằng văn bản hoặc một cái gì đó dựa trên hình ảnh hoặc biểu tượng nhiều hơn không?

Hãy nhìn vào các logo trong ngành của bạn để xem đối thủ của bạn đang làm gì. Và đừng quên lý thuyết màu sắc: Màu logo phù hợp có thể khiến bạn nổi bật và tạo tâm trạng. Phối màu này phải là tiêu chuẩn trên các vật liệu thương hiệu của bạn.

Logo phải đẹp ở tất cả các kích cỡ trên tất cả các vật liệu thương hiệu của bạn: tiêu đề thư, danh thiếp, bảng quảng cáo. Nhưng hãy nhớ: nền tảng kỹ thuật số đòi hỏi kích thước cụ thể và hình ảnh. Bạn nên thiết kế một logo tương thích tốt trên ảnh hồ sơ, ảnh bìa, tiêu đề email, nút ứng dụng và nhiều hơn nữa.

Logo là điểm dừng chân đầu tiên của bạn trên con đường đến với một Digital branding tuyệt vời. Nhưng đừng lo lắng, Letweb có thể giúp bạn sở hữu một logo hoàn hảo. Liên hệ ngay Số điện thoại: 0919 1000 75 , 0912 843 000 để được tư vấn thiết kế logo chuyên nghiệp.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa thiết kế “logo giá rẻ” và “logo giá cao”

logo-letweb

Nếu logo của bạn là dấu hiệu cho doanh nghiệp của bạn, website của bạn là vị trí cửa hàng trên nền tảng kỹ thuật số của bạn.

2. Website

Nếu logo của bạn là dấu hiệu cho doanh nghiệp của bạn, website của bạn là vị trí cửa hàng trên nền tảng kỹ thuật số của bạn. Khi một khách hàng muốn biết các địa điểm trực tiếp, giờ hoạt động, danh sách sản phẩm hoặc thông tin liên lạc của bạn, họ sẽ không tìm hiểu danh bạ điện thoại. Họ sẽ Google tên website của bạn, nơi họ sẽ tìm thấy thông tin nhanh chóng và dễ dàng.

Những website hữu ích khi nó đơn giản và dễ dàng để điều hướng. Thiết kế hợp lý và duy trì tính nhất quán của thương hiệu với tông màu chủ đạo phù hợp hoặc tôn lên logo của bạn. Làm cho tên thương hiệu của bạn và các chi tiết cần thiết nổi bật với phông chữ đậm, dễ đọc. Giữ các trang ngắn gọn, chính xác và nhanh để người dùng thích thú trong mỗi lần nhấp chuột.

Website của bạn cũng cần có cấu trúc liên kết có khả năng thu thập dữ liệu trên mạng, có nghĩa là con người và công cụ tìm kiếm có thể điều hướng đến tất cả các thông tin được trình bày trên website một cách dễ dàng. Với cùng một mã thông báo, nội dung này sẽ dễ dàng được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm (nhiều hơn về sau) để nội dung của bạn không bị mất trong đống bùn thông tin internet.

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng website của bạn hoạt động hoàn hảo nhất có thể. Luôn dành thời gian kiểm tra mọi liên kết, nút bấm,  hình ảnh, lỗi hiển thị không đáng có. Bạn nên nhớ rằng, các website rất quan trọng đối với thành công của thương hiệu.

3. Brand Messaging

Brand Messaging hay Thông điệp thương hiệu là những gì công ty của bạn nói và cách bạn nói nó. Nếu tôi đang mở một bữa ăn sáng với những chiếc bánh việt quất ngon nhất trong thị trấn, bạn chắc chắn rằng tôi đang đề cập đến điều đó trong thông điệp thương hiệu của tôi. Thông điệp sẽ phản ánh những gì công ty bạn làm và tin tưởng, và nói ngắn gọn với nhu cầu và mong muốn tức thời của khách hàng.

Một thông điệp thương hiệu thành công sẽ trả lời những câu hỏi sau:

Nếu tôi là quán cà phê pancake đó, tôi muốn thông điệp thương hiệu của tôi truyền tải rằng tôi làm bánh pancake việt quất tốt hơn bất cứ ai, rằng tôi ủng hộ những món ăn sáng ngon miệng và điều đó quan trọng bởi vì không có nơi nào thân thiện hơn trong thị trấn!

Giọng điệu của bạn cũng phải phù hợp với công ty của bạn và các dịch vụ mà nó cung cấp. Bán son dưỡng? Giữ mọi thứ vui tươi và thời trang. Bán thiết bị y tế? Giai điệu mọi thứ xuống và chuyên nghiệp. Luôn cố gắng hết sức để tập trung vào sự tích cực và giải pháp hơn là những điểm đau.

Thông điệp của bạn sẽ phát ra “âm thanh” giống nhau ở mọi nơi. Văn bản xuất hiện trong tìm kiếm Google của công ty bạn phải phù hợp với thương hiệu nói trên website của bạn. Tương tự như vậy, đại diện dịch vụ khách hàng của bạn sẽ nói chuyện giống như bạn làm trên Instagram và Twitter.

Tóm lại: Nếu thương hiệu của bạn trên internet, nó sẽ hoạt động giống như internet. Internet có các chế độ giao tiếp độc đáo của riêng mình (ví dụ: memes, GIF, tiếng lóng) mà công ty bạn nên sử dụng trên phương tiện truyền thông xã hội khi thích hợp.

Thông điệp của bạn cũng nên thay đổi theo nền tảng. Twitter là tất cả về việc phản ứng trong thời gian thực với các sự kiện hiện tại, vì vậy một trang Twitter thương hiệu thành công cũng sẽ tuân theo những điều này.

Khi Nhà thờ Đức Bà bị thiêu rụi vào tháng 4 năm 2019, CEO Tim Cook của Apple đã trả lời trên Twitter bằng cách cam kết quyên góp cho sự nghiệp xây dựng lại.

Đó là một ví dụ hoàn hảo về sự tham gia trực tuyến mang nhiều ý nghĩa và xây dựng thương hiệu. 

4. SEO

SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) đảm bảo thương hiệu của bạn và các dịch vụ của nó có thể dễ dàng tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm, một trong những con đường chính thông qua đó khách hàng tìm kiếm dịch vụ của bạn. Bắt đầu bằng cách thiết kế website của bạn chuẩn SEO. Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn của Google Webmasters, tại đây họ sẽ giải thích cách Google lập chỉ mục và xếp hạng các website. Dưới đây là những lời khuyên hàng đầu của họ:

Sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa như Ubersuggest, Ahrefs hoặc Keywordtool để tìm các từ được tìm kiếm thường xuyên mà bạn có thể sử dụng trong bản sao của mình và để đảm bảo lược đồ của bạn (mã website xác định dữ liệu trên trang của bạn) và thẻ meta (đoạn văn bản mô tả trang nội dung) được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.

Xem thêm: 7 công cụ SEO website miễn phí tốt nhất hiện nay

Hãy chắc chắn rằng các liên kết trên website hoạt động trơn tru, bởi điều này giúp website của bạn sẽ xuất hiện mạnh mẽ hơn và cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm như Google tính tất cả những điều này vào tài khoản và một website kém chất lượng sẽ bị lạc trong mớ website khổng lồ khác xịn sò hơn. 

Xem thêm: Tổng hợp hướng dẫn cơ bản về SEO

SEMTool

Các dịch vụ, như SEMTool trong hình trên, có thể giúp bạn tối ưu hóa website của mình cho chuẩn SEO

5. Social media

Facebook, Twitter, Snapchat: hầu hết mọi người, kể cả bà ngoại 85 tuổi của bạn, có một số loại hiện diện trên Social media. Nếu khách hàng của bạn ở đó, thương hiệu của bạn cũng nên như vậy.

Xem thêm: Định nghĩa social media là gì?

Điều chỉnh mọi bài đăng trên nền tảng mà nó xuất hiện. Nội dung Snapchat có xu hướng vui nhộn, sống động và nhắm đến một đám đông trẻ hơn. Các bài đăng trên Instagram được định hướng bằng hình ảnh và được thiết kế để thu hút lượt thích và bình luận. Twitter hoạt động trong thời gian thực và phản hồi các sự kiện và tin tức hiện tại. Facebook là một thứ một chút với sự nhấn mạnh vào nội dung hậu trường về cách thương hiệu của bạn hoạt động.

Khi sử dụng social media, hãy suy nghĩ như một người có ảnh hưởng sẽ: Lên lịch đăng bài cho thời gian và ngày cụ thể, tham gia với người bình luận và trả lời tin nhắn trực tiếp. Và đừng quên theo dõi tiến trình của bạn. Một công cụ như Hootsuite có thể giúp bạn hợp lý hóa tất cả các nền tảng của bạn và theo dõi mức độ tương tác, trong khi Google Analytics sẽ cho bạn thấy những trang nào đang thúc đẩy hành động của khách hàng và những trang nào bị tụt lại phía sau. Nếu bạn muốn bán trực tiếp trên nền tảng truyền thông xã hội, một công cụ như Shopify có thể liên kết khách hàng tiềm năng trực tiếp với giỏ hàng của website của bạn.

Hootsuite

Hootsuite là công cụ có thể giúp bạn quản lý tất cả các kênh truyền thông xã hội hiệu quả.

6. Email marketing

Với tất cả các công cụ hào nhoáng hiện có để tiếp thị thương hiệu của bạn bằng kỹ thuật số, bạn sẽ dễ dàng quên đi email vẫn còn hoạt động tốt. Gửi email là một cách dễ dàng để tiếp cận với khách hàng, đặc biệt là những người không sử dụng social media.

Bắt đầu bằng cách xây dựng danh sách email được nhắm mục tiêu mạnh mẽ đầy đủ với các khách hàng tiềm năng, những người có khả năng được chuyển đổi thành khách truy cập và người đăng ký trên website. Bạn có thể nhận được những đăng ký này từ quảng cáo hoặc thu thập chúng trực tiếp trên website của bạn bằng cách bao gồm một cửa sổ bật lên với một bản tin đăng ký trên trang đích.

Trước khi bạn gửi một email hàng loạt, hãy xác định rõ ràng những gì bạn hy vọng sẽ đạt được với nó: Tăng trưởng doanh thu? Chăm sóc các mối quan hệ hiện có? Công bố sản phẩm mới? Mục tiêu của bạn sẽ thúc đẩy mọi thứ từ dòng chủ đề đến lựa chọn hình ảnh của bạn.

Nhắm mục tiêu email của bạn đến các phân khúc khách hàng cụ thể và viết chúng với giọng điệu sinh động, phù hợp với thương hiệu của bạn. Bao gồm ảnh, video và thông tin hữu ích nhằm tìm kiếm không chỉ bán sản phẩm của bạn mà còn tích cực thu hút khách hàng vào lối sống thương hiệu của bạn.

Lịch trình cẩn thận ra email hàng loạt. Gửi quá nhiều back-to-back thường dẫn đến một vé hạng nhất vào hộp spam. 

Đừng bỏ lỡ: 30 ý tưởng viết Email Marketing thu hút người đọc

quang-cao-tren-cong-cu-tim-kiem

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm: Những quảng cáo này đưa website của bạn lên đầu trang trên một website như Google để khách hàng nhìn thấy sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn trước tiên.

7. Quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến sử dụng sức mạnh của web để tiếp thị sản phẩm của bạn. Nó không đơn giản như một biểu ngữ trên một website nữa. Ngày nay, có hàng tá cách để quảng cáo kỹ thuật số. Đây là một số con đường phổ biến nhất:

8. Content marketing

Ngày nay, việc quảng cáo sản phẩm của bạn là không đủ. Để tạo ra một cơ sở khách hàng trung thành, quay trở lại, sự tham gia là tối quan trọng. Đó là nơi Content marketing. Hãy nghĩ về nó như là khía cạnh con người của thương hiệu của bạn. Trong đó Digital marketing nhấn mạnh vào việc bán hàng, Content marketing tập trung vào sự tương tác thông qua ảnh, video, danh sách phát Spotify và bài đăng trên blog (giống như bài bạn đang đọc ngay bây giờ!).

Content marketing thành công sẽ kích thích sự quan tâm đến thương hiệu của bạn và khiến khách hàng hào hứng với sản phẩm và thông điệp của bạn. Nó giúp xây dựng niềm tin giữa thương hiệu và người dùng và tìm cách thiết lập các mối quan hệ hiệu quả lâu dài. 

Trong khi Digital marketing giới thiệu một khách hàng cho thương hiệu của bạn, Content marketing thành công sẽ khiến họ quan tâm, biến người dùng một lần thành người hâm mộ cuồng nhiệt.

Xem ngay: Đơn giản hóa chiến lược content marketing trên 1 trang giấy

blogger-la-nguoi-giup-ban-tiep-thi-san-pham-thong-qua-nen-tang-con-nguoi

Blogger là người giúp bạn tiếp thị sản phẩm thông qua nền tảng… con người

9. Influencer marketing

Influencer marketing là một hình thức tiếp thị sử dụng những người có lượng theo dõi trên mạng xã hội lớn để đăng bài về thương hiệu của bạn. Thay vì tiếp thị trực tiếp tới một nhóm người tiêu dùng, bạn đặt thông điệp thương hiệu của mình vào tay một ngôi sao truyền thông xã hội, người sẽ truyền bá cho bạn. Theo một nghiên cứu, trong năm 2015 đã có hơn 80% các nhà tiếp thị toàn cầu đã phát động các chiến dịch bằng người có sức ảnh hưởng.

chọn một người có ảnh hưởng và trả cho họ một khoản phí hoặc hoa hồng được thiết lập để nói về thương hiệu của bạn với những người theo dõi họ. Đã xây dựng cơ sở người theo dõi và độ tin cậy theo thời gian, hầu hết những người có ảnh hưởng đều được mạng lưới của họ tin tưởng và có thể truyền cho một thương hiệu một cách tương đối. Tiếp thị cảm thấy gần gũi hơn khi trong tay của một người thực sự (ngay cả khi người đó đang được trả tiền để nói về sản phẩm). Những người ảnh hưởng cũng thường tạo nội dung của riêng họ.

Những người có ảnh hưởng bạn chọn phải phù hợp với lối sống mà thương hiệu của bạn chào hàng. Bạn không muốn thuê một người ảnh hưởng thể dục để bán hỗn hợp brownie của bạn. Bởi vì những người có ảnh hưởng là con người, họ có thể chia sẻ quan điểm không phù hợp với đặc điểm thương hiệu của bạn, điều này có thể làm mờ danh tiếng của cả hai bên. Vì vậy, chọn cẩn thận, và xác định rõ ràng những cách có thể chấp nhận để nói về sản phẩm của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm những người có ảnh hưởng trực tiếp trên các nền tảng truyền thông xã hội hoặc sử dụng các nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng (như Upfluence, Tribe Group hoặc Famebit) để xác định các ngôi sao truyền thông xã hội phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Đi sâu vào Digital branding!

Digital branding không chỉ là bán sản phẩm của bạn, mà còn phát triển một hệ thống khách hàng trung thành, nhiệt huyết, họ không đơn giản là mua sản phẩm của bạn mà còn tin tưởng vào chúng. Điểm mấu chốt: Giữ cho mọi thứ tươi mới, đáng tin cậy và trung thực. 

Khả năng xây dựng Digital branding cho công ty trực tuyến của bạn cũng rộng lớn và bao la như chính internet vậy.

Nguồn: 99designs

Thông tin bài viết
Ngày đăng: Tháng Mười Hai 28, 2019
Tác giả
kimanh
Các chuyên mục khác

Liên hệ Letweb​

Khi bạn muốn yêu cầu dịch vụ, góp ý, thắc mắc về dự án thiết kế website của bạn, xin đừng ngại liên hệ với Letweb bằng form này hoặc:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VÀ TRUYỀN THÔNG VÂN TAY

Park 7, Vinhomes Central Park, Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0919 1000 75 (Ms. Yến) – 028 3 636 3185 (Số máy bàn)

Email: [email protected] (Tiếng Việt), [email protected] (English)

 
 
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

©2014 - 2023 Letweb. Một sản phẩm được xây dựng bằng chuyên môn và đam mê của Vân Tay Media.
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
DMCA.com Protection Status
Zalo
Họ tên / Your name*
Số điện thoại / Phone*
Email*
Lời nhắn / Message

Nghiên cứu thị hiếu

Phân tích điểm mạnh, yếu trên website các đối thủ về mặt giao diện, SEO, chức năng, tốc độ trên cơ sở các nghiên cứu về trải nghiệm người dùng.

Add Your Heading Text Here

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.